Đón Lễ hội mua sắm trực tuyến 12.12, Vietnamobile và Shopee tung SIM 4G ưu đãi

(PLO) - Tín đồ mua sắm trực tuyến được ưu đãi dung lượng 10GB/ngày cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác trong sản phẩm chung độc đáo của mạng di động Vietnamobile hợp tác cùng nền tảng thương mại điện tử Shopee là SIM Vietnamobile 4G Shopee.

Người dùng SIM Vietnamobile 4G Shopee được sử dụng đường truyền ưu tiên khi truy cập website và ứng dụng Shopee.

Thời gian qua, Vietnamobile  không ngừng giới thiệu những sản phẩm đậm dấu ấn của mình: Miễn phí hoàn toàn dung lượng và cước gọi, nhằm hiện thực hóa tinh thần “Đố cản nổi” với thông điệp “Hãy trải nghiệm cuộc sống không giới hạn và tràn đầy cảm hứng sáng tạo”. Shopee là người đồng hành với Vietnamobile trong hành trình hướng đến mục tiêu chinh phục thế hệ Y và thế hệ Z - những khách hàng trẻ trung, năng động trong việc hình thành những thói quen mua sắm mới trên nền tảng phát triển của công nghệ.

Sự lên ngôi của mua sắm trực tuyến những năm gần đây cũng truyền thêm nguồn cảm hứng để lần đầu tiên Vietnamobile và Shopee cùng sáng tạo, giới thiệu đến thị trường Việt Nam SIM Vietnamobile 4G Shopee hoàn toàn mới, chào đón lễ hội khuyến mãi 12.12. Bên cạnh 300GB miễn phí hàng tháng xuyên suốt đến 12 tháng, SIM Vietnamobile 4G Shopee được sử dụng đường truyền ưu tiên khi truy cập website và ứng dụng Shopee. 

Chào đón sự kiện 12.12, SIM Vietnamobile 4G Shopee hiện được bán với giá ưu đãi từ 20.000 đồng, 50.000, 80.000 đồng tùy loại SIM (Giá bán lẻ bình thường tương ứng là 80.000m đồng, 199.000 đồng, 350.000 đồng).

Bà Elizabeth Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, chia sẻ “Sản phẩm SIM Vietnamobile 4G Shopee không nằm ngoài cam kết của chúng tôi – giúp tối ưu hoá không chỉ đối với các nhu cầu công việc, giải trí, và còn cả trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng – nơi khách hàng nhận được ưu đãi tuyệt vời cả về dung lượng và đường truyền ưu tiên, không giới hạn”.

Còn ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành của Shopee Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác cùng Vietnamobile trong chương trình khuyến mãi lần này nhằm mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng”.

TIN LIÊN QUAN

Cùng chuyên mục

TTC Sugar khai trương trung tâm 3S - An Giang

TTC Sugar khai trương trung tâm 3S - An Giang

(PLVN) - Ngày 25/5/2019, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar; Mã CK: SBT) chính thức khai trương Trung tâm 3S - An Giang tại địa chỉ số 361/16 đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đọc thêm