Đình chỉ giáo viên tiểu học tát vào mặt học sinh vì… làm bài chậm

(PLVN) - Ngày 9/5, đại diện UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, trường tiểu học Quán Toan đã tạm đình chỉ công tác của cô Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8) vì cô này đã đánh 1 học sinh khi đang làm bài thi học kỳ.

Trường tiểu học Quán Toan, nơi xảy ra sự việc

Trước đó, sáng 8/5, lớp 2A7 kiểm tra học kỳ. Cô Trang được giao giám sát việc làm bài thi tại lớp. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình cháu Bùi Mạnh Đ (học sinh lớp 2A7) phát hiện Đ có vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt, vùng cẳng chân. 

Sau khi trích xuất camera, gia đình cùng nhà trường thấy, do Đ làm bài chậm nên bị cô Trang tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân. Vụ việc nhanh chóng được Ban giám hiệu Nhà trường và phòng Giáo dục quận Hồng Bàng phối hợp làm rõ. 

Chân cháu Đ bị sưng đỏ

Bước đầu, nhà trường đã tạm đình chỉ đối với cô Trang trong thời gian 1 tuần để làm rõ vụ việc. Hiện, cô Trang đã nhận lỗi và “thành thật” cho biết việc đánh học sinh là chỉ vì muốn cháu làm bài tốt.

Được biết, cô Trang vào dạy hợp đồng tại trường Tiểu học Quán Toan từ năm 2009, được tuyển viên chức năm 2014.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu sớm đưa ra kết luận về nguyên nhân vụ tai nạn ở Hải Dương

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu sớm đưa ra kết luận về nguyên nhân vụ tai nạn ở Hải Dương

(PLVN) - Trước lời khai ban đầu của tài xế xe tải sau khi gây ra vụ tai nạn thảm khốc là do “đạp phanh không ăn”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương, huyện Kim Thành phối hợp với Cục CSGT đường bộ - đường sắt kiểm tra tất cả các dấu hiệu liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân của vụ tai nạn.

Đọc thêm

Loading...