Gã bố dượng lộ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của 'Quỳnh Búp Bê'

(PLO) - Mới đây, trong đoạn clip preview tập 25 Quỳnh Búp Bê, khán giả một lần nữa được thấy bộ mặt “bệnh hoạn” của gã bố dượng.

Dẫu đã biết bố dượng Quỳnh Búp Bê là một tên không ra gì, thế nhưng bản chất bệnh hoạn của gã đến tập 25 mới hoàn toàn lộ rõ. Gã này lên giường với gái làng chơi mà vẫn tưởng tượng là đang... ngủ với Quỳnh.

Gã bố dượng của Quỳnh trong tập 25

Sau lần tình cờ xem được đoạn clip Quỳnh bị đánh ghen trên mạng, gã bố dượng đã đi tìm cô ngay lập tức. Dù đã đến tận nơi Quỳnh ở trọ nhưng hắn đã không gặp được cô vì thật may trước đó ít phút Quỳnh đã được Nghĩa tìm cho nơi ở mới.

Tuy nhiên gã bố dượng dường như vẫn không chịu bỏ cuộc.

Không tìm thấy Quỳnh để "thỏa mãn" thú tính, gã bố dượng đã phải tìm đến gái làng chơi

Để thỏa mãn thú tính, gã này đã tìm đến gái làng chơi. Thế nhưng trong khi bắt ép cô gái kia nằm lên giường thì gã lấy ảnh Quỳnh ra và tưởng tượng như đang thực hiện hành vi đồi bại với Quỳnh.

Mặc dù đã tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn thú tính, nhưng gã bố dượng vẫn nhớ tới Quỳnh
 
Gã bố dượng lấy ảnh Quỳnh ra rồi tưởng tượng...

Luôn bị khán giả khinh bỉ vì dám hiếp dâm con gái riêng của vợ mình, bố dượng của Quỳnh (Phương Oanh) nằm trong danh sách những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh Việt. 

TIN LIÊN QUAN

Cùng chuyên mục

Phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” bấm máy trong hang Trạ Ang, Quảng Bình

Phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” bấm máy trong hang Trạ Ang, Quảng Bình

(PLVN) - Ngày 25/4, ông Lê Lưu Dũng – Giám đốc Công ty Du lịch Jungle Boss, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đang tổ chức hỗ trợ về hậu cần cũng như công tác hướng dẫn, đảm bảo an toàn cho đoàn làm phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” thực hiện các cảnh quay tại khu vực thung lũng Ha Ma Đa – hang Trạ Ang.

Đọc thêm