Cô giáo tát học sinh bầm tím mặt, tụ máu môi ở Hà Nội

(PLVN) - Đến đón bé trai 3 tuổi từ trường mầm non, gia đình phát hiện cháu bé bị bầm tím mặt, tụ máu môi.

Bé trai bị cô giáo đánh đến bầm dập, tụ máu môi

Sự việc được cho là xảy ra tại trường Mầm Non song ngữ Ecokid, cơ sở Goldmark City (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Anh Lê Sĩ, bố bé B.A cho biết chiều 18/6, dì bé đến đón phát hiện trên mặt cháu có vết bầm đỏ và tụ máu ở môi miệng. Gia đình đã phản ánh ngay đến nhà trường và nhận được lời giải thích của cô giáo là cháu tự ngã nên dẫn đến các vết thương trên.

Không đồng tình với lời giải thích trên, vợ chồng anh Sĩ đã yêu cầu nhà trường ngay trong chiều truy xuất lại camera.

“Hình ảnh ghi được rõ ràng con trai tôi bị chính cô giáo thẳng tay tát vào mặt, sau đó cô bế con ra một góc khuất camera không chiếu tới, làm gì con nữa thì tôi không được biết”, anh cho biết.

Anh Sĩ cho biết thêm, thời gian trước đó, nhiều lần con đi học về với các vết bầm tím trên tai, bong móng chân, tím chân tay, nhưng cô giáo đều giải thích con nghịch nên ngã và gia đình chưa hề mảy may suy nghĩ đến việc con bị bạo hành ở trường.

Cô giáo tát cháu bé là Nguyễn Thị T (SN 1990), làm việc tại trường được khoảng 4 tháng.

Trả lời báo PLVN, đại diện trường Mầm non Ecokid cho biết nhà trường đã tiếp nhận thông tin phụ huynh phản ánh.

Nhà trường cũng nhận được phản ánh của phụ huynh khác về việc bé B.A nhiều lần cắn bạn trong lớp. Sự việc xảy ra khi cháu bé cùng một bạn trong lớp giành chăn lúc đi ngủ. Lúc này cô giáo hoảng loạn và có "mạnh tay" dẫn đến da mặt của bé có vết xước. 

Đại diện trường cho biết, khi tiếp nhận thông tin, hệ thống nhà trường đã cho giáo viên thôi việc. Trực tiếp ban giám hiệu nhà trường cùng cô T đã đến gia đình cháu bé xin lỗi và nhận trách nhiệm đưa con đi khám. 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Gia đình cựu binh tuyên truyền pháp luật đến với dân bản

Gia đình cựu binh tuyên truyền pháp luật đến với dân bản

(PLVN) - Xã A Dơk, huyện Đak Đoa, Gia Lai hiện có trên 1.350 hộ, hơn 6.100 người, trong đó có hơn 90% dân số là người đồng bào người Bah Nar, Jrai tại chỗ. Nơi đây không chỉ còn nghèo, lạc hậu mà còn là xã phức tạp về an ninh chính trị. Tuy nhiên sau thời gian ngắn được sự quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn của các cấp, các ban-ngành; xã A Dơk đã có chuyển biến tích cực.

Đọc thêm

Loading...