Nam Định: Giám đốc doanh nghiệp cùng “đàn em” vào nhà đánh người nhập viện

14/09/2017 07:06 GMT+7

Hình minh họa
Hình minh họa
(PLO) - Sự việc xảy ra ngày 26/7/2017, khi bà Phạm Thị Chung – Giám đốc Công ty CP Bảo Chung (thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) cùng một số người kéo đến gia đình ông Trần Đình Thịnh (số nhà 85, đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định) được cho là để ép ông Thịnh phải chuyển nhượng mảnh đất mà bố ông để lại (hiện được TAND TP Nam Định thụ lý giải quyết). Tuy nhiên, do không chấp nhận theo “yêu sách” này nên ông Thịnh đã bị bà Chung hô hoán “đàn em” đánh và tuyên bố: đã có quan hệ với lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định(?).

Sau khi người báo Cảnh sát 113, Công an phường Cửa Bắc đã có mặt và mời gia đình ông Trần Đình Thịnh cùng bà Chung lên làm việc.

Trao đổi với phóng viên Báo PLVN, Trung tá Trần Vinh Quang, Trưởng Công an phường Cửa Bắc cho biết: “Chúng tôi đã lấy lời khai, trích xuất camera để xem xét vụ việc và thấy có dấu hiệu hình sự nên ngay sau đó đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an thành phố để thụ lý. Đây là vụ việc rất phức tạp. Những thông tin nằm trong vụ án đang điều tra, lãnh đạo Công an thành phố chưa cho phép thì tôi không được phép cung cấp thông tin…”.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ông Ngô Văn Bắc - Phó Trưởng Công an TP Nam Định cho biết: “Sự việc cũng không có gì, chúng tôi đã vào chỗ ông Thịnh nằm chữa trị để làm việc rất nhiều lần, nhưng ông Thịnh chưa hợp tác”. Sau đó, chúng tôi đã liên hệ làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định và được Đại tá Bùi Quốc Hưng - Trưởng phòng PX15 hẹn sẽ làm việc với phóng viên sau khi đi công tác về.

Trong khi đó, phản ánh của dân còn cho biết, bà Chung đã nhiều lần đưa “đàn em” đến nhà ông Thịnh đe dọa, chửi bới gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng tới người dân xung quanh và luôn xưng là “có mối quan hệ với lãnh đạo Công an tỉnh… Khá nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng bức xúc và lo lắng trước thái độ hung hãn và coi thường luật pháp của nhóm người này. 

Báo PLVN sẽ tiếp tục phản ánh vụ việc trên.

Trần Sơn
  • SJC Hà Nội

  • Hà Nội
    Trời nắng nhiều mây .....