Phát hiện, bắt giữ gần 1 tấn bánh kẹo, đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc

(PLO) - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá vừa phát hiện thu giữ gần 1 tấn bánh kẹo, đồ chơi trẻ em không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ...

Cụ thể, chiều 13/9, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Đội QLTT số 16, tiến hành kiểm tra kho hàng tại số 10, Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa do Ngô Tất Thành (SN 1982) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng liên ngành đã phát hiện trong kho hàng của Thành có gần 1 tấn hàng hóa với 25 mặt hàng gồm các loại: Kẹo sữa tăm bò, kẹo trứng khủng long, kẹo Yonglong, bánh thịt bò nướng, kẹo thạch dừa, nước hoa quả và nhiều loại đồ chơi trẻ em... với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định chất lượng sản phẩm. 

Theo lời khai ban đầu của Thành: toàn bộ số hàng trên được anh thu mua và vận chuyển từ Hà Nội về Thanh Hóa để bán cho các cửa hàng trên địa bàn TP. Thanh Hóa và các huyện lân cận trong dịp Tết Trung thu sắp tới.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm