Bảo hiểm Du lịch TripCARE khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng

(PLO) - Nhằm tri ân cho khách hàng sau 1 năm ra mắt, Bảo hiểm Du lịch TripCARE triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “An tâm hơn- Đi xa hơn”.
 

Theo đó, từ ngày 12/11 đến ngày 21/11/2018, 2.000 khách hàng đầu tiên mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE cùng với vé máy bay của Vietnam Airlines trên website www.vietnamairlines.com sẽ nhận được mã GrabCar/GrabBike trị giá 40.000 đồng.

Song song với chương trình khuyến mại trên, từ ngày 09/11 đến ngày 12/11/2018, Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines tổ chức game “Cảm ơn 60 nghìn yêu thương” trên fanpage www.facebook.com/vietnamairlines với giải thưởng là 30 mã GrabCar/GrabBike trị giá 700.000 đồng/mã.

Những chương trình này được đánh giá là lời tri ân thiết thực của Bảo hiểm PVI đối với khách hàng đã sử dụng Bảo hiểm Du lịch TripCARE trong 1 năm qua.  Trong thời gian tới, sẽ còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng của Bảo hiểm Du lịch TripCARE. 

Bảo hiểm Du lịch TripCARE chính thức ra mắt chính thức ra mắt từ tháng 10/2017. Đến đầu tháng 11/2018, đã có 66.000 hành khách của Vietnam Airlines mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE trên website www.vietnamairlines.com.:

Bảo hiểm Du lịch TripCARE có mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

Hành khách có thể chọn mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines trên website www.vietnamairlines.com. Thông tin chi tiết tại www.vietnamairlines.com/vn/vi/plan-book/tripcare-insurance hoặc hotline (+84) 941 555 616.

Thể lệ chi tiết các chương trình khuyến mại đang áp dụng tại https://pvionline.com.vn/an_tam_hon_di_xa_hon 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm