Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về Sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam

(PLO) - Chiếc Sedan VinFast Lux A2.0 vừa bất ngờ lộ diện tại Việt Nam.

Cách đây ít giờ, hình ảnh của chiếc sedan VinFast Lux A2.0 được đăng tải trên mạng xã hội. Theo thông tin được lan truyền thì chiếc sedan này được đưa về từ nhà ga hàng hoá Nội Bài về khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

Đây là 1 trong 2 mẫu xe của VinFast vừa ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế tại Paris vừa qua. Nhiều khả năng đây là mẫu xe được mang về để trưng bày và sẽ được ra mắt vào ngày 17/11 tới.

Chiếc sedan Lux A2.0 sử dụng động cơ 2.0L tăng áp công suất 130kw (tương đương) 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Trong khi đó chiếc SUV Lux SA 2.0 cũng sử dụng động cơ tăng áp 2.0L nhưng sẽ có hai phiên bản cho công suất 174 hoặc 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm.

Sau khi ra mắt tại Triển lãm Paris Motor Show, những chiếc xe thương mại đầu tiên của VinFast ngay lập tức sẽ được đưa vào sản xuất và đến tay thị trường vào năm 2019.

Một số hình ảnh về chiếc sedan VinFast Lux A 2.0:

Chiếc Lux A2.0 xuất hiện ở Việt Nam có màu sắc giống chiếc xe ra mắt ở triển lãm Paris Motor Show.

TIN LIÊN QUAN

Cùng chuyên mục

Nước hoa thánh thiêng có giá tỷ đồng

Nước hoa thánh thiêng có giá tỷ đồng

(PLVN) - Có một thứ hương thơm cực kỳ quý hiếm được con người tìm ra từ hàng trăm năm trước đây và cho tới tận bây giờ vẫn có rất nhiều người giàu có trên thế giới sẵn sàng bỏ ra hàng chục ngàn đô la chỉ với mong muốn được sở hữu loại hương thơm này. Nước hoa của nó có giá khoảng 1,34 tỷ/kg tinh chất.

Đọc thêm