'Phi công trẻ' lái taxi dùng clip sex tống tiền người tình là giáo viên

Tâm đã quay clip cảnh quan hệ với chị N. trong nhà nghỉ. Sau đó, Tâm dùng những cảnh nóng này để uy hiếp chị N., đòi nạn nhân phải đưa tiền, nếu không sẽ tung clip lên mạng xã hội.

Hoàng Thanh Tâm và tang vật. Ảnh: Công an Quảng Bình.

Thông tin ban đầu, Hoàng Thanh Tâm (sinh năm - SN 1988, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã có vợ con, làm nghề lái taxi, ngoại tình với chị C.T.N (hơn Tâm 8 tuổi, trú tại xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa). Chị N. cũng đã có chồng, con. 

Tâm quay clip cảnh hai người quan hệ với nhau trong nhà nghỉ. Sau đó, Tâm dùng những cảnh "nóng" này để uy hiếp chị N., đòi nạn nhân phải đưa tiền, nếu không sẽ tung clip lên mạng xã hội. Lo sợ, chị N. phải vay mượn tiền cho người tình.

Khoảng 16h30 ngày 29/12/2018, cảnh sát bắt quả tang Tâm đang nhận tiền từ chị N. tại quán cà phê “Sơn Ca” thuộc tiểu khu 9 thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 55 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Minh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hoàng Thanh Tâm về tội cưỡng đoạt tài sản.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm