Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông sau 3 ngày mất tích

(PLO) - Một nam thanh niên mắc chứng trầm cảm được người dân phát hiện trôi dạt trên sông Lam sau hơn 3 ngày bỏ nhà ra đi.

Hình minh họa

Vào khoảng 9h ngày 13/9, người dân thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông (Nghệ An) phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi dạt bên bờ sông Lam đoạn chảy qua địa phận huyện.

Danh tính được xác định là anh T. V. C., (23 tuổi, trú tại xã Chi Khê, huyện Con Cuông).

Theo thông tin một số người thân của nạn nhân thì anh C. mắc bệnh trầm cảm, bỏ nhà đi từ chiều ngày 10/9. Sau khi người nhà tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về anh C. Gia đình cũng đã đăng thông tin tìm anh C. trên mạng xã hội facebook để nhờ mọi người phát hiện báo tin thì nhận được tin dữ. 

Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, không phát hiện có dấu hiệu tội phạm, thi thể được bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục.

TIN LIÊN QUAN

Cùng chuyên mục

Kỷ luận cán bộ huyện nhận hơn 230 triệu đồng 'tiền cảm ơn' của nông dân

Kỷ luận cán bộ huyện nhận hơn 230 triệu đồng 'tiền cảm ơn' của nông dân

(PLVN) - UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) mới quyết định kỷ luật cảnh cáo bà Trương Thị Lan Anh, chuyên viên Phòng Nông nghiệp huyện này, đồng thời luân chuyển sang phòng Kinh tế hạ tầng, do vi phạm trong việc chi trả tiền hỗ trợ mua máy cày, máy gặt lúa không đúng theo quy định pháp luật và nguyên tắc tài chính. 

Đọc thêm