Tài xế GrabBike và xe ôm truyền thống hỗn chiến, một người bị thương

(PLO) - Ngày 11/7, Công ty Cổ phần Bến xe Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, công ty đang làm rõ vụ ẩu đả giữa những người hành nghề xe ôm thuộc nghiệp đoàn trong bến xe phía Nam với đội xe GrabBike, vụ việc khiến 1 người bị thương.

Vụ hỗn chiến giữa đội xe GrabBike và những người hành nghề xe ôm khiến một người bị thương

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 10/7, ông Đào Thạnh (50 tuổi, trú tại phường An Đông, TP Huế), đang hành nghề xe ôm, thuộc nghiệp đoàn xe ôm Bến xe phía Nam thì nhận được thông tin, một nam thanh niên gọi chở đến khu vực trước trường Đại học Luật nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP. Huế.

Khi ông Thạnh đến gần cổng trường, nam thanh niên này túm cổ ông từ phía sau rồi rút chìa khóa xe máy. Tại đây, nhiều thanh niên mặc đồng phục áo, đội mũ in logo Grab (hãng xe ôm công nghệ) xông ra từ sân bóng trường Đại học Luật, lao vào đấm đá ông Thạnh túi bụi.

Thấy vậy, ông Thạnh bỏ chạy. Sau khi chạy về bến xe phía Nam, ông Thạnh phát hiện nhóm thanh niên đánh mình là đội xe ôm Grab cạnh bến xe nên ông Thạnh cùng một số người trong nghiệp đoàn đã qua gặp nhóm kia ở gần đó để nói chuyện thì 2 bên xảy ra cãi vã và tiếp tục xảy ra ẩu đả. 

Trong lúc xô xát, nhóm thanh niên chạy xe Grab đã rút ống sắt ra đuổi đánh những người xe ôm trong nghiệp đoàn và khiến ông Thạnh bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm