Thầy lang tử vong bất thường tại nhà

(PLO) - Ông N được người dân phát hiện tử vong với một vết thương khá sâu trên đầu.

Ngôi nhà nơi xảy ra xự việc

Sáng 12/10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết lực lượng nghiệp vụ đang phối hợp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông H.V.N. (70 tuổi, trú tổ 2, khối phố Phú Ân, phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 ngày 11/10, một người phụ nữ đến nhà ông N. để bốc thuốc chữa bệnh thì tá hoả phát hiện người đàn ông này đã tử vong, trong tư thế nằm úp mặt dưới nền nhà và trên đầu bê bết máu.

Người phụ nữ sau đó đã chạy đi truy hô hàng xóm xung quanh, đồng thời gọi điện báo cho vợ con ông N. và cơ quan công an.

Theo Công lý thông tin, một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân bị một vết thương khá sâu trên đầu. 

Được biết ông N. là thầy lang, chuyên bốc thuốc Nam và đang ở một mình tại căn nhà trên. Còn vợ ông N. đến nhà con trai ở để trông cháu nội.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Cùng chuyên mục

Trưng bày hiện vật từ 9 tàu cổ đắm ở biển Việt Nam

Trưng bày hiện vật từ 9 tàu cổ đắm ở biển Việt Nam

(PLVN) - Ngày 19/6, tại nhà trưng bày di sản văn hóa vật thể thuộc Trung tâm Phát huy giá trị di sản văn hóa đa năng Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đoàn Ánh Dương trưng bày hiện vật từ 9 con tàu cổ đắm trên vùng biển Việt Nam. Đây là những hiện vật đặc sắc được khai quật, đấu giá và sưu tầm từ các con tàu cổ bị đắm.

Đọc thêm