1.000 đại biểu thanh niên đang đối thoại với Thủ tướng

(PLVN) - Sáng nay, 1.000 đại biểu thanh niên đã được đối thoại với Thủ tướng. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 8.

 1.000 đại biểu thanh niên đang đối thoại với Thủ tướng

Tiếp tục chương trình Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019-2024, sáng nay (12/12), tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi đối thoại với các đại biểu tham dự Đại hội, với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam – vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh”.

1.000 đại biểu tham gia đối thoại với Thủ tướng là những đại diện của 9,9 triệu hội viên thanh niên cả nước.  

Tại buổi đối thoại với Thủ tướng, các đại biểu bày tỏ nguyện vọng, hiến kế và thể hiện quyết tâm của thanh niên Việt Nam cùng Chính phủ nỗ lực phấn đấu, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Trước đó, vào sáng hôm qua (11/12) phiên trọng thể Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII đã diễn ra với với gần 1.000 đại biểu là các thanh niên ưu tú. Ðây là sự kiện lớn của tuổi trẻ cả nước, ngày hội đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam. Chiều 11/12, sau khi thảo luận về các vấn đề đặt ra cho thanh niên Việt Nam trong nhiệm kỳ mới, các đại biểu Đại hội đã hiệp thương chọn cử anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam khóa 8, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm