10.000 ly đồ uống tiếp sức y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

(PLVN) - Chương trình “Dành tặng 10.000 ly đồ uống tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch” do Công ty trách nhiệm hữu hạn Cà phê Gemini thực hiện bắt đầu từ ngày 17/4, tại ba điểm: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Phòng khám Đa khoa Bà Triệu (thuộc Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng) và Trung tâm Quản lý, điều hành hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán, điều trị người bệnh Covid-19 (Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế).

Đại diện Công ty Gemini Coffee trao tặng đồ uống cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội)

Đại diện Công ty Gemini Coffee trao tặng đồ uống cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội)

Trong ngày đầu tiên, hơn 500 ly đồ uống đã được chuyển tận tay các y, bác sĩ đang làm việc tại các “điểm nóng” chống dịch Covid-19, với thông điệp chung tay tiếp sức, động viên tinh thần và thể chất các lực lượng tuyến đầu đang căng sức vì người bệnh. Hoạt động này sẽ được thực hiện đều đặn 3 lần/tuần trong thời gian cao điểm phòng chống dịch.

Ông Vũ Việt Anh, Giám đốc Công ty Gemini chia sẻ, thời gian qua, đội ngũ các y, bác sĩ và lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch đã không ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân dân. Vì vậy, Công ty Gemini đã quyết định dành tặng món quà này và mong rằng các cán bộ, y, bác sĩ luôn mạnh khỏe, vững tin, lạc quan để Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Thạc sĩ Phạm Thị Nguyệt Quyên, Phụ trách Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chia sẻ: Mỗi món quà mà các y, bác sĩ nhận được không quan trọng là lớn hay nhỏ mà đều xuất phát từ tấm lòng của người tặng. Trong thời điểm phải làm việc rất căng thẳng, mỗi ly nước hoa quả, tách cà phê do Gemini gửi tặng đã góp phần tăng cường sức khỏe cho các y, bác sĩ. Nhân đây, Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ, đồng hành cùng ngành Y tế trong thời gian qua. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm