11/07 Amazon mở chương trình khuyến mại khủng nhất trong năm.

(PLO) - Tiếp nối sự thành công của sự kiện Prime Day năm 2016, ngày mai 11/07 Amazon sẽ tổ chức sự kiện mua sắm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đây là sự kiện độc quyền của Amazon được tổ chức nhằm tạo ra một đợt mua sắm lớn, kích ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

11/07 Amazon mở chương trình khuyến mại khủng nhất trong năm.

Để tham gia được sự kiện này, người dùng cần có một tài khoản thành viên Prime. Hiện tại Amazon cho phép dùng thử trong vòng 30 ngày. Riêng đối với sinh viên, Amazon sẽ dành tặng thời gian dùng thử lên tới 6 tháng.

Khi hết thời gian dùng thử, khách hàng phải hủy tính năng tự động mua tài khoản Prime và đăng ký gói sử dụng với giá ưu đãi chỉ với 49 USD thay vì 99 USD. 

11/07 Amazon mở chương trình khuyến mại khủng nhất trong năm. ảnh 1
Một tuần trước ngày Prime Day, Amazon liên tục tổ chức chủ đề mua sắm theo ngày cho người tiêu dùng. Ảnh Amazon.

Những mặt hàng được cho là sẽ hot nhất trong ngày Prime Day năm nay như: Các sản phẩm sản xuất bởi Amazon, thế hệ máy chơi game PS4 và Xbox One, tivi 4K, latop và latop chơi game chuyên dụng, đồ gia dụng.

Thuận lợi của khách hàng khi mua sắm tại Amazon là được hưởng ưu đãi xem trước các sản phẩm có giá tốt, tránh tình trạng hết hàng, hạn chế được tình trạng hàng giả hàng nhái và được miễn phí vận chuyển trong khi tham gia  mua sắm vào ngày Prime Day.

Tuy nhiên, do thời gian diễn ra sự kiện là khá ngắn, chỉ từ 4h sáng ngày 11/7 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài đến hết 10h ngày 12/7. Nên việc khách hàng lựa chọn và cân nhắc sản phẩm sẽ không được chi tiết, cụ thể. Hơn nữa, thời gian để hàng về tới Việt Nam cũng khá lâu, đây là vấn đề khách hàng Việt Nam cảm thấy bất lợi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm