9.000 trang phục trao tặng trẻ em, người dân tại Mường Nhé

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 9.000 trang phục thu thập được qua chương trình RE.UNIQLO và áo ấm giữ nhiệt đến trẻ em tại 2 tỉnh vùng cao Tây Bắc là Điện Biên và Sơn La.

9.000 trang phục trao tặng trẻ em, người dân tại Mường Nhé

Nhân buổi khánh thành 2 điểm trường Nâm San 1 và Huổi Thanh 2 được Quỹ Hy vọng khánh thành tại huyện Mường Nhé (Điện Biên), UNIQLO cùng với các bạn trẻ, cá nhân có tầm ảnh hưởng về phong cách sống như Fashionista Châu Bùi, Doanh nhân - Người mẫu Helly Tống, Nhiếp ảnh gia - Travel Blogger Tâm Bùi đã tiến hành trao tặng áo ấm đến trẻ em, người dân địa phương, góp phần mang đến một mùa Tết 2022 ấm áp và ý nghĩa.

9.000 trang phục trao tặng trẻ em, người dân tại Mường Nhé ảnh 1

Áo giữ nhiệt giúp các em thêm ấm áp mùa Tết 2022.

Có vị trí địa lý xa nhất về cực Tây của Tổ Quốc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, Mường Nhé là huyện khó khăn nhất của tỉnh Điện Biên, và cũng là một trong những huyện khó khăn nhất của cả nước. Hoạt động trao tặng lần này sẽ mang đến sự hỗ trợ cho trẻ em, người dân địa phương để từng bước cải thiện đời sống.

Trong thời gian sắp tới, những áo ấm sẽ tiếp tục được trao tặng đến 4 điểm trường được Quỹ Hy vọng và các đối tác dự kiến khánh thành trong tháng 2 năm 2022 tại tỉnh Sơn La. Hoạt động lần này tiếp tục là một bước tiến mới của UNIQLO trong hành trình kiến tạo lợi ích cho môi trường, cộng đồng địa phương như một phần của cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho con người và xã hội Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Khắc phục bất cập, hạn chế trong lễ hội truyền thống

Khắc phục bất cập, hạn chế trong lễ hội truyền thống

(PLVN) - Nhiều giải pháp khắc phục những bất cập, hạn chế trong một số lễ hội đã được đề xuất tại Hội thảo “Xây dựng môi trường văn hóa trong lễ hội truyền thống – Thực trạng và giải pháp” do Cục Văn hóa cơ sở, Bộ VH,TT&DL vừa phối hợp với Sở VH,TT&DL tỉnh Hà Nam tổ chức.

Đọc thêm