ACB và EVN miền Nam hợp tác chiến lược mang lại lợi ích tài chính cho nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cán bộ nhân viên Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN Miền Nam) sẽ được tiếp cận các giải pháp tài chính độc quyền từ ACB nhằm giải quyết những nhu cầu riêng biệt và hỗ trợ cho mục tiêu tài chính cá nhân theo hợp tác được ký kết giữa ACB và EVN miền Nam.
Lãnh đạo ACB và EVN miền Nam ký kết hợp tác toàn diện cung cấp giải pháp tài chính cho công nhân, viên chức, lao động ngành điện.
Lãnh đạo ACB và EVN miền Nam ký kết hợp tác toàn diện cung cấp giải pháp tài chính cho công nhân, viên chức, lao động ngành điện.

Theo hợp tác, cán bộ nhân viên EVN miền Nam sẽ được tiếp cận những giải pháp tài chính chất lượng cao từ ACB với chi phí ưu đãi, dịch vụ xứng tầm, đáp ứng mọi nhu cầu từ thanh toán, tích lũy, đến vay vốn, bảo vệ và dịch vụ Ngân hàng ưu tiên.

Trong đó, ACB cung cấp đa dạng các gói giải pháp như mua nhà - đất, mua xe thế chấp chính xe mua, vay sản xuất kinh doanh… Đặc biệt, với chương trình cho vay tái tài trợ, khách hàng sẽ được hưởng các mức ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ cạnh tranh. Mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm, miễn phí trả nợ trước hạn khi trả một phần gốc lên đến 200 triệu đồng/tháng/khách hàng.

Bộ thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa với những đặc quyền mới, thiết thực và xuyên suốt: Từng dòng thẻ sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng theo từng phong cách sống của cán bộ nhân viên EVN miền Nam, từ những chi tiêu hàng ngày như ẩm thực, di chuyển, mua sắm online, đến như du lịch, chi tiêu nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ hấp dẫn.

Ngoài ra, ACB còn mở và quản lý tài khoản, thẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện qua ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE. Với tính năng chuyển đổi trả góp cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng và miễn phí chuyển đổi trả góp cho kỳ hạn 3 tháng, khách hàng dễ dàng chuyển đổi trả góp mà không cần bất kỳ giấy tờ thủ tục.

Tại lễ ký kết, thay mặt ACB, bà Đinh Thị Thu Thảo - Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân bày tỏ: “Với việc đem đến những giải pháp tài chính cá nhân thiết thực, ACB mong muốn hỗ trợ lâu dài cho cán bộ nhân viên của EVN miền Nam, cùng họ nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển toàn diện kinh tế gia đình.”

“Hợp tác với ACB là một bước quan trọng trong hành trình EVN miền Nam đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong công việc lẫn cuộc sống, tạo dựng môi trường làm việc gắn kết. EVN miền Nam sẽ tích cực truyền thông đến nhân viên để nắm bắt và tận hưởng các lợi ích tài chính từ ACB, từ đó có thể đảm bảo tài chính hàng ngày và cả trong các cột mốc quan trọng” - ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam cho biết.

Bên cạnh chương trình dành cho cán bộ, nhân viên, ACB còn là đối tác cung cấp cho EVN miền nam giải pháp tín dụng doanh nghiệp và giải pháp thanh toán thu chi hộ ưu việt, thông qua việc ký kết thỏa thuận khung vào tháng 12/2023.

Đặc biệt, ACB đã tài trợ vốn vay tín dụng thương mại cho các đơn vị thuộc EVN miền Nam để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng. Giá trị giải ngân đến tháng 5/2024 là 1.216 tỷ đồng (trên khoản tín dụng được cam kết là 2.538 tỷ đồng). EVN miền Nam vẫn đang tiếp tục phối hợp với ACB để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, bảo đảm hoàn thành kế hoạch.

Đồng thời, ACB đã kết nối hệ thống thu hộ tiền điện trên địa bàn của 19 công ty điện lực thành viên của EVN miền Nam, góp phần hỗ trợ thu tiền điện qua kênh ACB lũy kế đến tháng 4/2024 đạt số tiền 342 tỷ đồng.

Đọc thêm