Ấn tượng những công nghệ nổi bật tại EPU's Techshow 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Triển lãm Khoa học công nghệ (EPU's Techshow 2022) thu hút hơn 30 mô hình của giảng viên, sinh viên tới từ các khoa chuyên môn như Kỹ thuật điện, Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Cơ khí động lực... Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của Hội thảo quốc tế về chuyển dịch năng lượng do Trường Đại học Điện lực tổ chức vừa qua.

Đại biểu và khách mời tham quan mô hình EPU's Techshow 2022

Đại biểu và khách mời tham quan mô hình EPU's Techshow 2022

Các sản phẩm được trưng bày lần này rất phong phú, đa dạng và có chất lượng, nhiều sản phẩm đã được đánh giá có tính thực tiễn cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như: Hệ thống quản lý xe ra vào; Hệ thống chấm công và quản lý nhân sự; Máy bay không người lái phun lửa đốt rác trên đường dây cao thế; Hệ thống phát hiện và cảnh báo flycam; 01 Mô hình hệ thống điều khiển lò nhiệt; kích thước 70x45x70 cm; cần bàn để laptop và ổ điện; Chậu cây thông minh.....

Ấn tượng những công nghệ nổi bật tại EPU's Techshow 2022 ảnh 1

Các sản phẩm trưng bày rất phong phú, đa dạng...

Ấn tượng những công nghệ nổi bật tại EPU's Techshow 2022 ảnh 2

Sản phẩm công nghệ được đại biểu và khách mời đánh giá cao..

Thành công của “EPU's TechShow 2022” là kết quả rõ nét cho sự phát triển trong phong trào học tập - nghiên cứu khoa học, đổi mới - sáng tạo của Thầy và trò Trường Đại học Điện lực.

Ấn tượng những công nghệ nổi bật tại EPU's Techshow 2022 ảnh 3

Đồng thời, sự kiện tạo hứng thú học tập, khơi dậy niềm đam mê khoa học, công nghệ, phát huy được trí tuệ và tính sáng tạo của giảng viên, sinh viên Nhà trường. Qua đó góp phần xây dựng và phát triển hình ảnh và thương hiệu Đại học Điện lực trong giai đoạn mới, là một trung tâm nghiên cứu khoa học - công nghệ hàng đầu của Ngành.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Người dân quan tâm tìm hiểu sản phẩm Mobile Money của VNPT bên lề Hội thảo - triển lãm "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt"

VNPT Money đồng hành cùng chiến lược thanh toán không dùng tiền mặt quốc gia

(PLVN) - Tại Hội thảo - triển lãm với chủ đề "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt" nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt 2022, lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã phân tích và chia sẻ thiết thực từ góc nhìn của một doanh nghiệp tiên phong luôn đồng hành cùng Chính phủ trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Đọc thêm