Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

(PLVN) - Vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng, các thí sinh đã “dẫn” BGK và người xem đi đến khắp mọi miền Tổ quốc qua sự đa dạng của các phần thi tôn vinh bản sắc các dân tộc Việt Nam.

Các thí sinh khoe giọng hát, vũ đạo trong phần thi Người đẹp Tài năng.

Các thí sinh khoe giọng hát, vũ đạo trong phần thi Người đẹp Tài năng.

Buổi sơ khảo tài năng với sự tham gia tranh tài của các thí sinh với những khả năng trình diễn, sở trường khác nhau. Tất cả đã tạo nên một đêm diễn phong phú, đa dạng. Các cô gái đã làm BGK cũng như khán giả bất ngờ với những phần dự thi đầy màu sắc: ca hát, múa hiện đại, múa đương đại và dân gian, ảo thuật, dance sport, làm hoa đất sét…

Hội đồng BGK phần thi tài năng gồm: Bà Phạm Kim Dung Phó trưởng BTC, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến, Giám đốc Âm nhạc Phúc Bồ, Á hậu Phương Nga, Đạo diễn Tuấn Bi Trần, Biên đạo Khoa Nguyễn và Biên đạo đồng diễn Kim Anh. Người đẹp nhân ái HHVN 2018 Thùy Tiên đảm nhận vai trò MC của buổi Sơ khảo.

Trong đêm sơ kết phần thi tài năng, các thí sinh mang đến những màn trình diễn vô cùng sâu lắng và cũng không kém phần sôi động.

Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Doãn Hải My (SBD 319) gây thương nhớ trong bộ áo dài trắng với giọng hát trong veo và khả năng chơi piano điêu luyện. 
Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
 Nguyễn Hà My (SBD 335) lại “thiếu đốt” khán đài vì màn ảo thuật tài tình và sự gợi cảm, nóng bỏng của mình.
Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
  Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 175) và Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093) với các trang phục lộng lẫy và sở trường Belly Dance.

Điều khiến khó quên nhất có lẽ là những sự tinh hoa của bản sắc dân tộc Việt Nam đã được các thí sinh trọng dụng. Họ đã đem những yếu tố ấy vào bài dự thi của mình như cách để giới thiệu và truyền tải nét văn hoá dân gian của các dân tộc, các vùng miền đến với khán giả.

Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
 Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433), Nguyễn Khánh Ly (SBD 237) thể hiện các bài hát dân ca Bắc Bộ, giúp khán giả về với không gian đậm hồn quê Bắc Bộ.
Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
 Nguyễn Thị Phượng (SBD 026) ấn tượng với phần dự thi múa dân gian đương đại trên tạo hình của Nữ tướng Triệu Thị Trinh.
Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
 Lê Ngọc Trang (SBD 169) biến tấu phần thi của mình với những điệu múa dân gian kết hợp với hiện đại trên nền nhạc Tứ Phủ.

Giám khảo Phúc Bồ rất ngạc nhiên và nể phục khi các cô gái trẻ đẹp, sống trong thời hiện đại đã biết cách trân trọng và gìn giữ bản sắc dân tộc.

Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 7
 Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thuỳ.
Ấn tượng tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
 Thí sinh Hoàng Bảo Trâm.

Đêm thi sơ khảo tài năng thành công rực rỡ, các cô gái sẽ tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 với đêm thi tài năng diễn ra ngày 12/10 tại thành phố biển Vũng Tàu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm