Apple phát hành iOS 14.0.1 khắc phục các lỗi trên phiên bản tiền nhiệm

(PLVN) - Apple vừa phát hành bản iOS 14.0.1 không được bổ sung thêm tính năng mới nào mà chỉ tập trung khắc phục các lỗi xảy ra trước đó với iOS 14.


Apple phát hành iOS 14.0.1 khắc phục các lỗi trên phiên bản tiền nhiệm

Apple tung ra bản cập nhật iOS 14.0.1 sau khi iOS 14 được phát hành tròn một tuần, sửa các lỗi liên quan đến tính năng cài đặt ứng dụng mặc định và một số vấn đề khác.

Một trong những điểm thú vị nhất của iOS 14 là cho phép tùy chọn ứng dụng trình duyệt và email mặc định. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện rằng sau mỗi lần khởi động, thiết bị sẽ tự đặt lại thành Safari và Mail. Bản vá iOS 14.0.1 đã khắc phục triệt để vấn đề này. Một lỗi khá nghiêm trọng khác được giải quyết trong bản cập nhật là việc không thể xem ảnh trước khi chụp trong ứng dụng camera của iPhone 7/7 Plus.

Ngoài ra, iOS 14.0.1 còn sửa các lỗi như mất kết nối Wi-Fi, không gửi được email, ảnh không xuất hiện trong ứng dụng News. Cùng với iOS, Apple cũng phát hành iPadOS 14.0.1, watchOS 7.0.1, macOS Catalina 10.15.7 và tvOS 14.0.1 cho các dòng thiết bị khác.

Sau khi cập nhật lên iOS 14, một số người dùng iPhone phàn nàn thiết bị của họ hoạt động chậm hơn, nóng máy và tụt pin nhanh, tuy nhiên, Apple chưa phản hồi về việc này.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm