Hải Phòng : Khách hàng tố công ty truyền thông quảng cáo King Media “lừa đảo”

(PLO) - Mới đây, báo PLVN liên tục nhận được những phản ánh, khiếu nại từ các chủ shop online trên facebook về việc  công ty truyền thông quảng cáo King Media sau khi nhận tiền đã không thực hiện đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng trước đó ..   

Theo chị T.V.Q (Hải Phòng), vì mong muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng trên fanpage bán hàng nên chị đã kí hợp đồng 3.000.000d từ ngày 12/07 với công ty truyền thông King Media (115 Hoàng Thế Thiện, Quận Hải An/ Hải Phòng) để công ty này giúp chị đăng các bài quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng, bên công ty không hề triền khai bất kỳ quảng cáo nào cho chị Q.

Những lời quảng cáo "trên trời" của King Media

Cụ thể, “ Suốt 2 tháng trời cũng chỉ được đúng 3 cái bài biên tập không ra đâu vào đâu, không chạy 1 xu quảng cáo nào, không tăng nổi 1 like. Tôi gọi điện cho chị Mai Anh - Phó giám đốc thì chị ấy lấy lý do là bị ốm đi viên nên không làm cho tôi, lần khác gọi lại thì H chị ấy nói đi miền Tây trong khi đấy đều là những việc riêng, việc của khách hàng thì không giải quyết, cứ lấy hết lý do này đến lý do khác” – chị Q bức xúc cho biết.

“Không thể chờ đợi thêm vì cách làm việc này, cầm tiền xong là “mất hút”, tôi có gọi điện cho chị Mai Anh lần cuối bảo 1 là bên công ty thanh lý hợp đồng trả lại tiền cho tôi, 2 là sẽ kiện ra toà án kinh tế hải phòng theo đúng điều khoản trong hợp đồng nhưng đến thời điểm này vẫn vô ích” – chị Q cho biết thêm.

Hợp đồng quảng cáo facebook (Ảnh khách hàng cung cấp)

Đây không phải trường hợp duy nhất “tố” công ty King Media làm ăn bát nháo. Được biết, chị V.K.L (Hồng Bàng, Hải Phòng) cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Cụ thể, chị L cho biết, ngày 6 tháng 7 năm 2016 chị Nguyễn Mai Anh- Phó Giám đốc công ty King Media có mang hợp đồng đến cửa hàng và mời chị L làm quảng cáo fb. Vì thấy chị Mai Anh giới thiệu các spa lớn đều làm quảng cáo bên đó và cũng muốn tăng lượng khách hàng cho bên mình nên chị L có làm hợp đồng quảng cáo fb với công ty trên với số tiền là 3.600.000, có biên lai thu tiền.

Theo như hợp đồng là thời gian cập nhập chậm nhất là 48 tiếng kể từ khi nhận đc đầy đủ thông tin do bên chị L cung cấp nhưng từ ngày đó đến ngày 13/9 bên phía chị Mai Anh vẫn chưa làm quảng cáo theo đúng như hợp đồng. Chị L cho biết, chị liên tục nhắn tin, gọi điện nhưng chị Mai Anh không trả lời, lúc thì thuê bao, lúc thì viện lý do bố ốm,.. và cuối cùng đến thời điểm này vị Phó giám đốc đó gần như “mất hút” và chị L đành “cắn răng” mất tiền oan vì bị lừa.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi liên tiếp bị “vạch mặt” trên facebook, công ty King Media vẫn tiếp tục đi mời chào quảng cáo các chủ shop online nhưng bằng hình thức khác tinh vi hơn.

Chị N.N.Y (Quán Toan, Hải Phòng) phản ánh : “ Tháng 8 vừa rồi, công ty King Media có gọi điện mời chị chạy quảng cáo facebook, Khi chưa kí hợp đồng và trc khi chuyển khoản thì ngày nào cũng gọi điện giục giã. Đến khi chuyển khoản xong, mất 3 ngày sau mới bắt đầu có người gọi cho để hỏi và thông báo về việc đăng bài quảng cáo 

Trao đổi với PV, chị Y thất vọng cho biết: “Sau bài đầu tiên không hiệu quả, tôi  báo viết lại bài mới nhưng không nhận được phản hồi gì. Sau 2 ngày ko có đơn hàng, tôi tiếp tục ý kiến thì công ty nói đang bỏ tiền ra chạy thử, chưa vào ngân sách của mình. Tuy nhiên, gần 1 tuần sau, tình hình cũng ko khả quan hơn, tôi yêu cầu đổi bài thì nhận đc câu trả lời là đã chạy rồi bây giờ chạy bài khác phải chạy từ đầu thì phí tài nguyên ko hiệu quả. Nhưng cả cái bài ko 1 ai thèm vào xem thì chạy thế chạy nữa cũng vô ích. Tôi chấp nhận để bỏ thì phía công ty cũng bỏ ngỏ luôn, không có bất cứ trách nhiệm nào và đến thời điểm này là phía công ty cũng lặn mất hút”.

Báo PLVN đề nghị công ty truyền thông quảng cáo King Media lên tiếng giải trình, xác minh những thông tin liên quan cũng như làm rõ sự việc trên.

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ./. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quốc Oai, Hà Nội: Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú mắc nhiều sai phạm

Quốc Oai, Hà Nội: Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú mắc nhiều sai phạm

(PLVN) - Vô hiệu hóa vai trò của kế toán, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú (Quốc Oai, Hà Nội) đã chỉ đạo lập khống nhiều văn bản thu, chi tài chính không đúng quy định, sử dụng tài sản công sai mục đích, “cắt xén” tiền dạy thêm của giáo viên, xử phạt học sinh vi phạm trái quy định.
Đọc thêm