Yêu cầu làm rõ 'bến cóc' rộng hàng ngàn m2 trong lòng Hà Nội

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia mới có công văn đề nghị UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo lực lượng chức năng làm rõ xe dù bến cóc tại phường Mỹ Đình 1.

Trước đó, theo phản ánh của báo chí, tại phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, ngang nhiên tồn tại một bến cóc rộng hàng ngàn mét vuông với hàng trăm lượt xe chạy các tuyến cố định Hà Nội – Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,… ra vào đón trả khách mỗi ngày nhưng không bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng của thành phố kiểm tra, làm rõ những nội dung thông tin báo nêu; xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật những tổ chức, cá nhân thao túng, bảo kê hoạt động trái quy định của bến cóc trên nếu có.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đất sử dụng liên tục hơn 40 năm “tự dưng” mang tên người khác

Đất sử dụng liên tục hơn 40 năm “tự dưng” mang tên người khác

(PLVN) - Mảnh đất được cha mẹ cho lại và sử dụng liên tục hơn 40 năm, không hề có tranh chấp hay mua bán với ai nhưng khi làm thủ tục cấp sổ đỏ, bà Lê Thị Thơm (SN 1936 - vợ Liệt sĩ Trịnh Văn Danh (ngụ Ấp Bình Điền, Xã Long Điền Tây, Huyện Đông Hải, Bạc Liêu) bỗng tá hỏa khi biết một phần diện tích đất đã được huyện cấp cho người khác.  

Đọc thêm