Bảo hiểm PVI tung ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài chính phê duyệt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến COVID-19: “ Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu ” và hiện là đơn vị duy nhất nhận bảo hiểm cho quyền lợi “chi trả chi phí cách ly y tế khi Người được bảo hiểm bị nhiễm COVID-19” tại nước ngoài.

Người dân Việt Nam có thể hoàn toàn vững tâm xuất ngoại cùng gói Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Người dân Việt Nam có thể hoàn toàn vững tâm xuất ngoại cùng gói Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Con người nói chung và Bảo hiểm Du lịch nói riêng, cùng năng lực tài chính vững vàng được xếp hạng B++(Tốt) từ A.M. Best, kinh nghiệm xử lý hơn rất nhiều sự cố trong chuyến đi của Người được bảo hiểm trong thời gian hiệu lực của đơn bảo hiểm và cùng đồng hành với hàng chục ngàn chuyến đi du lịch / công tác của người Việt Nam đến các nước trên toàn thế giới, Bảo hiểm PVI đã dành nhiều nỗ lực để xây dựng và cho ra mắt chương trình bảo hiểm Bệnh COVID 19 Toàn cầu nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu du lịch/ công tác ra nước ngoài.

Tính đến giữa tháng 5/2022, theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế, trên thế giới đã có hơn 521 triệu ca nhiễm và hơn 6,2 triệu ca tử vong bởi COVID-19. Đại dịch COVID-19 ập tới đã làm thay đổi hoàn toàn mọi suy nghĩ, tư tưởng của nhân loại. Trong đó, con người đặc biệt nhận thức được sâu sắc việc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cộng đồng.

Và khi thế giới đang trở lại cuộc sống bình thường mới, các đường bay quốc tế cũng đã mở cửa trở lại, người dân Việt Nam có thể hoàn toàn vững tâm xuất ngoại cùng gói Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam của Bảo hiểm PVI với các ưu điểm vượt trội, quyền lợi bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng:

· Sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hiểm toàn diện cho các rủi ro liên quan đến COVID-19 cho các khách hàng xuất cảnh đi nước ngoài, đặc biệt bảo hiểm cho cả chi phí cách ly y tế và chi phí thay đổi vé máy bay trở về Việt Nam do COVID-19.

· Số tiền bảo hiểm chi trả tối đa lên tới 2.000.000.000 đồng và trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị lên tới 5.000.000 đồng / ngày. Ngoài ra, Người được bảo hiểm cũng được hỗ trợ chi phí điều trị nội trú tiếp theo khi trở về Việt Nam lên tới 200.000.000 đồng.

· Phí bảo hiểm chỉ từ 119.200 đồng/người và linh hoạt theo thời gian của chuyến đi.

· Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng mắc COVID-19 phải điều trị nội trú hoặc cách ly y tế, Bảo hiểm PVI hỗ trợ gia hạn thời hạn bảo hiểm thêm tối đa 30 ngày mà không thu thêm phí.

· Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm lên tới 2.000.000.000 đồng trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do COVID-19 trong thời gian hiệu lực bảo hiểm.

· Ngoài ra, Bảo hiểm PVI cũng cung cấp các quyền lợi hỗ trợ y tế khi Người được bảo hiểm ở nước ngoài thông qua đối tác toàn cầu International SOS (bao gồm vận chuyển y tế khẩn cấp, thu xếp hồi hương, chi phí mai táng và hồi hương thi hài) lên đến 2.000.000.000 đồng.

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 07 ngày tuổi trở lên là có thể tham gia gói bảo hiểm này. Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không tham gia hợp đồng độc lập mà tham gia cùng một hợp đồng bảo hiểm với người đủ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn tham gia sản phẩm độc lập hoặc kết hợp cùng các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế khác.

Sản phẩm Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu là sản phẩm Bảo hiểm rất khác biệt và lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam

Ngoài hotline trong nước của Bảo hiểm PVI 1900 545458, khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của ISOS (08) 38275328 (tổng đài tiếp nhận cuộc gọi từ tất các cả quốc gia 24/24h) khi cần hỗ trợ các thông tin du lịch hoặc cần cứu trợ khẩn cấp về y tế trong thời gian ở nước ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sacombank tái bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc

Sacombank tái bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc

(PLVN) - Được sự phê chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, sự bổ nhiệm của Hội đồng quản trị và sự tín nhiệm của cổ đông và khách hàng, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm vừa được công bố quyết định tái bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Sacombank kể từ ngày 30/06/2022 với thời hạn 5 năm. Hiện tại, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm đang là Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Ngân hàng.

Đọc thêm