Báo Pháp luật Việt Nam đoạt giải cuộc bình chọn tác phẩm báo chí về Doanh nhân-Doanh nghiệp&Môi trường kinh doanh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tác phẩm "Ở nơi nắng gió cũng ra tiền" in trên Giai phẩm Xuân Tân Sửu 2021 của Báo Pháp luật Việt Nam đã được trao giải vào chiều 23/11.

Phóng viên Hồng Tươi (Bút danh: Hoàng Tú, thứ 3 phải sang) nhận giải.

Phóng viên Hồng Tươi (Bút danh: Hoàng Tú, thứ 3 phải sang) nhận giải.

Được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Vụ Báo chí Xuất bản phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chương trình thường niên Bình chọn tác phẩm báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp và môi trường kinh doanh lần thứ IX.

Chương trình nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế 2022: "Nhận diện thị trường và phương thức thích ứng" diễn ra chiều cùng ngày.

9 năm qua, chương trình nói trên đã góp phần phản ánh bức tranh tổng thể về môi trường kinh doanh, về cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp.

Tại chương trình năm nay, Ban Tổ chức đã trao 1 giải A cho cho tác giả thuộc Tạp chí Bất động sản Việt Nam, với Tác phẩm: “Đến tận cùng của đất nước nhìn mây bay lên".

Ban Tổ chức cũng trao 2 giải B cho nhóm tác giả và tác giả của Báo Dân Trí, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

3 giải C được trao cho Báo Đầu tư, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Báo VietnamNet.

Tác phẩm "Ở nơi nắng gió cũng ra tiền" (tác giả: Hoàng Tú) đăng trên Giai phẩm Xuân Tân Sửu của Báo Pháp luật Việt Nam là 1 trong 5 tác phẩm được trao giải Khuyến khích - cùng các tác giả, nhóm tác giả của các Báo Người Lao động, Đầu tư; Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm