Bất chấp dịch Covid-19, Bphone 4 vẫn được ra mắt vào ngày 7/4 tới nhưng "thực sự online"

(PLVN) -Khác hẳn với các lần ra mắt rất hoành tráng với quy mô hàng nghìn người tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bphone 4 sẽ được ra mắt "thực sự Online" và không có khán giả trực tiếp tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 7/4 tới.

Bất chấp dịch Covid-19, Bphone 4 vẫn được ra mắt vào ngày 7/4 tới nhưng "thực sự online"

Các kênh truyền trực tiếp:

VTV: Livestream trên Báo điện tử VTV;Livestream Fanpage Trung tâm tin tức VTV24;Livestream trên Fanpage Báo điện tử VTV; Livestream trên kênh Youtube VTV24

VTC: Truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2;Truyền trực tiếp trên ứng dụng VTCnow;Livestream trên trên kênh youtube VTC;Livestream trên page VTC

Các báo điện tử: Livestream trên báo điện tử Vnexpress; Livestream trên báo điện tử Zing; Livestream trên báo điện tử Dân trí;Livestream trên báo điện tử Vnreview; Livestream trên báo Tuổi trẻ

Các kênh của Bkav: Livestream trên Youtube Bphone; Livestream trên Youtube Bkav (Tập đoàn);Livestream trên Page Bphone; Livestream trên Page Bkav (Tập đoàn)

Thông tin được CEO Nguyễn Tử Quảng của BKAV chính thức công bố sáng 23/3 trên trang cá nhân.

Trước đó, lịch ra mắt Bphone 4 được  BKAV ấn định vào ngày 25/3. Việc phải lùi ngày ra mắt vào ngày 7/4 tới, theo CEO BKAV là do trùng lịch trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo CEO Quảng, sự kiện sẽ bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối ngày 07/04, tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. "Đây sẽ là buổi ra mắt 'thực sự online', không có khán giả trực tiếp tại trường quay"- CEO BKAV chia sẻ.

CEO BKAV tiết lộ, nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình. Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay chúng ta tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ (hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay). Cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm ..”- CEO BKAV quả quyết.

Bphone 4 là thế hệ smartphone thứ 4 của Bkav kể từ khi công ty này tham gia thị trường năm 2015. 

Đây cũng là lần đầu tiên Bphone được ra mắt hoàn toàn theo hình thức trực tuyến. Cả ba thế hệ trước đó đều được tổ chức sự kiện ra mắt ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Cuối năm 2019, CEO Bkav đã chia sẻ một số cải tiến của Bphone 4, đó là bên cạnh nâng cấp về phần cứng, Bphone 4 vẫn sẽ tập trung vào camera AI, thêm tính năng chụp macro. Ngoài ra, Bphone 4 sẽ được nâng cấp khả năng chống nước và bụi tốt hơn, Tính năng bảo mật và tìm lại máy thất lạc cũng sẽ được cải tiến ở Bphone 4.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm