Công ty Tâm Đức đồng hành cùng dự án khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32 - LIDECO

(PLO) - Khu Đô thị mới Bắc Quốc lộ 32 – LIDECO nằm tại thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội là một trong các dự án chiến lược trọng điểm của Công ty phát triển đô thị Từ Liêm. 

 Công ty Tâm Đức đồng hành cùng dự án khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32 - LIDECO

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội, khu vực đang được nhà nước và chính phủ tập trung mở rộng và phát triển hạ tầng, chỉ mất 20ph để đi tới trung tâm thủ đô Hà Nội, 10ph tới trung tâm hội nghị Quốc Gia khu đô thị LIDECO là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư bởi đáp ứng  đầy đủ tiêu chí của một khu đô thị cao cấp với hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Khu Đô thị mới Bắc Quốc lộ 32 – LIDECO

Một trong số những đối tác lớn của dự án là  công ty Tâm Đức – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm SOEKS tại thị trường Việt Nam. Tâm Đức là đơn vị đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường và đã đạt được rất nhiều thành tựu khoa hoc, bằng sáng chế được cục tiêu chuẩn đo lường Liên Bang Nga đánh giá xuất sắc.

Ông Nguyễn Trung Hiếu – TGĐ Công ty Tâm Đức (Ngoài cùng bên trái)

Sản phẩm của Soeks của công ty không chỉ mang đến sự hài lòng khách hàng tại những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ , EU, mà còn xuất hiện trong các phòng thí nghiệm làm mẫu đo chuẩn trong các phòng thí nghiệm tại các trường đại học danh tiếng, trường đại học tổng hơp Moskva, Viện hàn lâm khoa hoc liên bang nga, Đại học y khoa Moskva, Đại học nông nghiệp Nga…

Mong rằng trong thời gian sắp tới, công ty Tâm Đức sẽ còn có nhiều bước đột phá mới trong lĩnh vực kinh doanh để có thể tiếp tục đồng là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chống thực phẩm bẩn.

Cùng chuyên mục
Đầu xuân Tân Sửu, thị trường nào được nhà đầu tư “mở hàng“?

Đầu xuân Tân Sửu, thị trường nào được nhà đầu tư “mở hàng“?

(PLVN) - Bước sang năm 2021, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 tái bùng phát,  đất nền vùng ven vẫn là phân khúc bất động sản hút dòng tiền. Các tỉnh giáp ranh Hà Nội – nơi có cơ sở hạ tầng đô thị và công nghiệp phát triển, không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh và nguồn cung sản phẩm tốt là thị trường được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn “xông đất”.
Đọc thêm