Dự án khu đô thị Bắc Thành Cổ - Điểm nhấn hạ tầng bên dòng Thạch Hãn

(PLVN) - Ngày 17/10, tại TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), Cty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Hana tổ chức Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Bắc Thành Cổ (tên gọi thương mại là: GoldCity Quang Tri RiverSide).

Đại diện Cty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Hana và Ngân hàng Liên Việt PostBank chi nhánh Quảng Trị kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án

Đại diện Cty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Hana và Ngân hàng Liên Việt PostBank chi nhánh Quảng Trị kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án

Dự án Khu đô thị mới Bắc Thành Cổ (thị xã Quảng Trị) do Cty Cổ phần đầu tư Sài Gòn làm chủ đầu tư, được khởi công từ tháng 4/2008 với quy mô hơn 28,3ha, mục tiêu hoàn thành trước năm 2022.

Đây được xem là dự án lớn nhất, tạo điểm nhấn hạ tầng khu vực phía Bắc sông Thạch Hãn cũng như cả thị xã Quảng Trị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Quảng Trị trong tương lai.

Ông Lê Hồng Quang, Tổng Giám đốc Hana Group cho biết, Khu đô thị GoldCity Quang Tri RiverSide sẽ là nơi an cư lý tưởng cho người dân và nhà đầu tư. Với vị thế nằm dọc trên Quốc lộ 1A và trải dài trên dòng sông Thạch Hãn huyền thoại, trung tâm thương mại Hana Plaza được hình thành ngay tại dự án này sẽ là động lực và điểm đến an cư hấp dẫn cho người dân tỉnh Quảng Trị nói chung và thị xã Quảng Trị nói riêng.

Hiện tại, dự án đã cơ bản xử lý xong phần san nền, hệ thống thoát nước và đang hoàn thiện hạ tầng giao thông để cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, trong đó có một số khu đã được cấp. Lộ trình 6 tháng tới sẽ có khoảng 5 - 10 khu hoàn thành cấp chứng nhận quyền sử dụng đất để tạo điều kiện cho người dân và nhà đầu tư được yên tâm khi đến đây an cư và kinh doanh.

Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng Liên Việt PostBank chi nhánh Quảng Trị đã cùng ký kết Hợp đồng tài trợ tín dụng cho người dân khi đến an cư sinh sống tại dự án này.

Cùng chuyên mục
Ca sỹ Quang Lê xuất hiện tại sự kiện “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa”

Ca sỹ Quang Lê xuất hiện tại sự kiện “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa”

(PLVN) - Ngày 25/4 tới đây, tại văn phòng dự án Danko City sẽ diễn ra lễ giới thiệu “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa - Cơ hội sở hữu shophouse giao lộ vàng với số lượng giới hạn”. Đây là sự kiện được tổ chức quy mô lớn của Danko Group dành cho những đối tác khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng CĐT và dự án Danko City trong thời gian vừa qua.
Đọc thêm