Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020

(PLVN) - Sáng nay (25/11), tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia (Hà Nội), Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 trong năm 2020 tại TP Hà Nội đã chính thức khai mạc.

Cắt băng khai mạc triển lãm.

Cắt băng khai mạc triển lãm.

Đây là sự kiện chào mừng 62 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam và cũng là sự kiện góp phần chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ 17 của Đảng bộ TP Hà Nội, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là triển lãm về Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng. Sự kiện này được xem là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp (DN) ngành bất động sản và xây dựng. 

Đại biểu tham quan triển lãm. 

Sự kiện do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUIL, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD và Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia phối hợp tổ chức.

Triển lãm thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Ban tổ chức cho biết, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã trở thành nhu cầu của các nhà DN kể cả trong bối cảnh năm nay chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh COVID-19 và suy thoái kinh tế. VIETBUILD vẫn đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ của các DN, đồng hành với sự phát triển ổn định, bền vững của ngành xây dựng trong năm 2021 với nhiều phân khúc đa dạng, phong phú.

Những năm qua, VIETBUILD Hà Nội 2020 đã trở thành một thương hiệu lớn, điểm hẹn chung cho các DN bất động sản, xây dựng; đem lại hiệu quả xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư.

 Triển lãm thu hút nhiều DN nước ngoài tham gia.

Các sản phẩm tham gia giới thiệu, trưng bày đã được các DN tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư theo xu hướng mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích DN nghiên cứu, liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Cùng đó là diễn đàn DN - hội nghị khách hàng là nhịp cầu để DN, công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh...

Triển lãm diễn ra từ ngày 25/11 đến hết ngày 29/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm