Hải Phòng động thổ dự án Hoàng Huy - Sở Dầu 37 tầng

(PLVN) - Ngày 9/5, UBND TP Hải Phòng và Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ tài chính Hoàng Huy tổ chức Lễ động thổ công trình tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng thuộc dự án Hoàng Huy - Sở Dầu tọa lạc tại số 2A, đường Sở Dầu, phường Sở Dầu, TP Hải Phòng. Công trình dự định sẽ là một trong những điểm nhấn kiến trúc cảnh quan ở cửa ngõ phía Tây TP.

Các đại biểu ấn nút khởi công dự án

Các đại biểu ấn nút khởi công dự án

Dự án Hoàng Huy Sở Dầu có tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, tòa nhà cao 37 tầng bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn hộ liền kề mang kiến trúc thiết kế hiện đại, cao cấp và thông minh. 

Với mục tiêu xây dựng và phát triển khu nhà ở thương mại theo hướng đồng bộ, hiện đại, bảo đảm tiêu chí đô thị loại I, dự án là công trình tích hợp đầy đủ các dịch vụ gia tăng như khu để xe, nhà trẻ, của hàng, bể bơi, hệ thống phòng gym, yoga sang trọng,…

Dự án cũng là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích vượt trội mang đến cho cư dân một hê giá trị sống vượt bậc với chất lượng nhà ở ưu việt và dịch vụ xứng tầm.

Phối cảnh dự án Hoàng Huy Sở Dầu 37 tầng 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam nhận định, dự án Hoàng Huy - Sở Dầu cùng các Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng sẽ là những công trình góp phần làm nên diện mạo đô thị, hướng TP sánh ngang tầm với các TP trong khu vực và quốc tế. TP cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong quá trình thi công để công trình đúng tiến độ và hiệu quả. 

Phó chủ tịch cũng đề nghị chủ đầu tư và nhà thầu tập trung nhân lực và vật lực đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật và an toàn lao động. 

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch cũng ghi nhận sự chủ động trong công tác khảo sát và đề xuất ý tưởng công trình của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ tài chính Hoàng Huy, sự tích cực vào cuộc trong công tác giải phóng mặt bằng của Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng và sự phối hợp chặt chẽ chủa nhân dân với chính quyền địa phương. 

Có vị trí cạnh khu vực Nút giao thông hiện đại Nam cầu Bính, Hoàng Huy Grand Tower được coi là một trong những dấu ấn đặc biệt về sự phát triển của TP nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng.

Cùng chuyên mục
Dấu ấn người khổng lồ TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản

Dấu ấn người khổng lồ TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản

(PLVN) - TNR Holdings Vietnam là đơn vị còn khá trẻ trên thị trường bất động sản nhưng đã có những bước đi ngoạn mục giúp thương hiệu này nhanh chóng ghi dấu trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Lý giải về những thành công của TNR Holdings Vietnam, giới chuyên gia bất động sản nhận định đến từ việc “đánh” đúng phân khúc và trúng tâm lý thị trường.
Đọc thêm