Triển khai dự án nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp

(PLO) -Ngày 1/2, Bộ Tư pháp và Công ty TNHH Một thành viên FLC Land (thuộc Tập đoàn FLC)đã ký hợp đồng hợp tác về việc triển khai dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức của Bộ.

Triển khai dự án nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp

Đại diện hai bên gồm ông Trần Tiến Dũng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, kiêm Giám đốc Công ty FLC Land thực hiện ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Tập đoàn FLC.
 Dự án nhà ở cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp sẽ bao gồm khoảng 200 căn.
Dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp tọa lạc tại số 10 Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, trước là Học viện Tư pháp. Dự án được lập ra với mục tiêu xây dựng nhà ở để bán chủ yếu cho các cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Tư pháp, nhằm từng bước ổn định cuộc sống và an tâm công tác. Dự án sẽ do Công ty FLC Land đầu tư toàn bộ và triển khai dự án.
 Bộ trưởng Hà Hùng Cường phát biểu tại Lễ ký kết.
Dự án dự kiến khởi công vào cuối quý I/2016, trên khu đất rộng 2.739 m2,bao gồm tòa nhà 15 tầng (không tính tầng kỹ thuật, tầng mái) và 1 tầng hầm với tổng mức đầu tư dự kiến 380 tỷ đồng.
Trong đó, 80% số lượng căn hộ (hoặc diện tích mặt sàn) sẽ dành để bán cho cán bộ, công chức, viên chức nằm trong danh sách mua nhà do Bộ Tư pháp phê duyệt với mức giá 15 triệu đồng /m2 (đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì dự án); 20% số lượng căn hộ dành để bán cho các đối tượng có nhu cầu theo giá kinh doanh.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trịnh Văn Quyết cho biết: “Việc FLC được giao đầu tư và triển khai dự án là một vinh dự đối với Tập đoàn. Với tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình, FLC cam kết sẽ thi công với tiến độ nhanh nhất,chất lượng tốt nhất”.
Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cam kết về tiến độ và chất lượng của dự án.
“Đây là sự kiện đáng mừng, là tin vui dành cho các cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, đặc biệt là các cán bộ trẻ, mới ra trường, có hoàn cảnh khó khăn. Bộ Tư pháp sẽ tiến hành lựa chọn công khai, minh bạch để tìm ra đúng đối tương thụ hưởng”, ông Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Bộ Tư pháp phát biểu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Thiên đường nghỉ dưỡng” giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “Thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam

“Thiên đường nghỉ dưỡng” giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “Thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam

Năm 2010, lượng khách du khách đến với “đảo Ngọc” Phú Quốc khiêm tốn ở con số khoảng 300.000 lượt. Đến năm 2019, số lượng này đã tăng lên mức “kỉ lục” hơn 4 triệu lượt du khách, trong đó có hơn 600 nghìn lượt khách quốc tế, mang về doanh thu du lịch trên 5.700 tỉ đồng, chiếm trên 90% tổng doanh thu du lịch của toàn tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc trở thành một trong những “trung tâm du lịch” nổi bật nhất cả nước.
Đọc thêm