Bí thư Tỉnh uỷ Cà Mau Nguyễn Tiến Hải kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong thời gian qua, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và cùng với sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, tỉnh Cà Mau đã tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để cùng cả nước chống dịch COVID-19.
 Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải.
Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, ngày 2/8, thay mặt lãnh đạo tỉnh Cà Mau, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tiến Hải trân trọng kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Cà Mau, bằng nghĩa cử cao đẹp, tình cảm sâu sắc, tiếp tục ủng hộ với khả năng cao nhất có thể (bằng tiền hoặc vật chất) để chung tay, góp sức cùng với cả nước và tỉnh nhà ngăn chặn, khống chế dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất, sớm phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Bí thư Tỉnh uỷ Cà Mau Nguyễn Tiến Hải kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 ảnh 1

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải kêu gọi toàn dâ Cà Mau tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tiến Hải khẳng định, tỉnh Cà Mau với quyết tâm chính trị rất cao của toàn hệ thống chính trị và sự đồng tình hưởng ứng tích cực của nhân dân, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, chúng ta đã và đang triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức tôn giáo trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ, chia sẻ, đóng góp cả bằng vật chất và tinh thần trong công tác phòng, chống dịch bệnh thời gian qua.

Trong thời gian tới, cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 còn trường kỳ, tốn rất nhiều công sức và tiền của… Với mục tiêu hàng đầu là bảo vệ tốt nhất sức khỏe của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm, mua vaccine, máy thở, trang thiết bị y tế và hỗ trợ người dân trong và ngoài tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, với tin tưởng và mong rằng, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau lúc khó khăn, hoạn nạn và ý thức chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch của mỗi người dân, chúng ta sẽ ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Từ đó bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân, đưa mọi hoạt động sản xuất, đời sống sinh hoạt của nhân dân sẽ được trở lại bình thường để tiếp tục phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Mọi sự đóng góp về vật chất xin tiếp nhận tại địa chỉ: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cà Mau. Số 02, Trần Hưng Đạo, Phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Về kinh phí, xin gửi về tài khoản: Quỹ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Cà Mau. Số tài khoản: 3761.0.9098910.91999, mở tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Cà Mau.

Đọc thêm