Bia Hà Nội: Triển khai chương trình khuyến mại lên đến 30,5 tỷ đồng

(PLO) - Ngày 08/11/2016, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội tổ chức Lễ công bố Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết 2017. Chủ đề của chương trình khuyến mại năm nay là “Tết đến uống bia vàng – Xuân sang mang lộc tới”.

Bia Hà Nội: Triển khai chương trình khuyến mại lên đến 30,5 tỷ đồng

Bắt đầu từ ngày 20/11/2016 đến hết 16h30 ngày 19/03/2017, khi uống bia lon Hà Nội nhãn đỏ Tết 2017, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm có: 50 giải nhất, mỗi giải 01 Xe Honda Sh 125i; 1.200 giải nhì, mỗi giải 01 Điện thoại Samsung S7; 120.000 giải ba, mỗi giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30,5 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết là chương trình khuyến mại thường niên của HABECO, tính đến nay đã thực hiện được 16 năm liên tiếp. Đây là chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO dành cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm bia Hà Nội.

Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nội nhãn đỏ có cơ hội giật nắp lon để trúng các giải thưởng có giá trị.

Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành, công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện cục Xúc tiến Thương mại, đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan, lập thành văn bản và xác nhận giải thưởng đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia. 

Khách hàng trúng giải có thể liên hệ (từ 7h45’ đến 16h30’ hàng ngày trừ thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định) để thông báo trúng thưởng và được hướng dẫn đăng ký và nhận giải thưởng tại một trong các địa chỉ sau:

Đối với giải Nhất và giải Nhì:

Khách hàng trúng giải liên hệ để thông báo trúng thưởng và đăng ký nhận thưởng tại một trong các địa điểm sau: 

Phòng thị trường - Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco). Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình Hà Nội. Điện thoại: 04 3 7236970.

Chi nhánh Nghệ An - Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco. Địa chỉ: Khu B, Khu công nghiệp Nam Cấm, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Điện thoại: 038 3 791688.

Phòng kinh doanh - Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco. Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3 9922949.

Công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội Quảng Ninh. Địa chỉ: Lô 20, KCN Cái Lân, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại: 033 3 816568.

Khi đăng ký nhận thưởng khách hàng trúng giải cần mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương (01 bản phô tô và bản chính để đối chiếu).

Thời gian thông báo và đăng ký nhận thưởng: Từ 8h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước).

Sau khi khách hàng đăng ký nhận thưởng Habeco sẽ tiến hành thẩm định giải thưởng và thông báo thời gian và địa điểm nhận thưởng cho khách hàng.

Khi nhận thưởng khách hàng mang theo giấy xác nhận trúng thưởng và giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

- Đối với giải Ba:

  Khách hàng mang khoen lon trúng thưởng đến đổi và nhận giải thưởng tại các đại lý cấp 1, cấp 2, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn… có bán sản phẩm Bia Hà Nội nhãn đỏ lon 330ml của Habeco. Trường hợp khoen lon bị gãy rời thì khách hàng cần mang thêm cả vỏ lon bia trúng giải tương ứng.

Để biết thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể truy cập vào website www.habeco.com.vn hoặc thông tin chi tiết trên vỏ thùng bia.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm