Big Bang xác nhận trở lại, T.O.P rời YG sau 16 năm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ten Asia đưa tin sáng 7/2, YG Entertainment chính thức thông báo về sự trở lại được mong đợi từ lâu của Big Bang. Bên cạnh đó, T.O.P cũng thông báo rời công ty.

Theo thông báo của YG, Big Bang sẽ phát hành một bài hát mới vào mùa xuân này. “Việc thu âm đã được hoàn tất và chúng tôi hiện đang chuẩn bị quay MV” - YG tiết lộ.

Như vậy, sự trở lại sắp tới sẽ là bài hát mới đầu tiên của Big Bang sau 4 năm kể từ đĩa đơn “Flower Road” phát hành vào tháng 3/2018.

Bên cạnh đó, YG cũng thông báo T.O.P sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty sau 16 năm. “Hợp đồng độc quyền của T.O.P với chúng tôi đã kết thúc và anh ấy muốn đương đầu với nhiều thử thách mới với tư cách vừa là một nghệ sĩ vừa là một doanh nhân.

Chúng tôi tôn trọng mong muốn của T.O.P trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân của mình ngoài việc chỉ quảng bá với tư cách là thành viên của Big Bang. T.O.P cũng đã thảo luận rất kỹ điều này với các thành viên khác của nhóm”.

Cũng theo thông báo mới nhất của YG, T.O.P sẽ luôn tham gia vào các hoạt động của Big Bang bất cứ khi nào hoàn cảnh cho phép.

Big Bang xác nhận trở lại, T.O.P rời YG sau 16 năm ảnh 1

Nhóm nhạc Kpop - Big Bang sắp trở lại. Ảnh: Soompi.

Big Bang ra mắt năm 2006 với đội hình 5 thành viên T.O.P, Daesung, G-Dragon, Taeyang và Seungri. Nhóm nhanh chóng nổi tiếng, đặc biệt ở thị trường quốc tế với loạt hit như: Bang Bang Bang, Haru Haru, Fantastic Baby...

Dù thành công, song các thành viên trong nhóm như T.O.P, Seungri từng vướng nhiều ồn ào.

Năm 2017, T.O.P bị Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul truy tố vì sử dụng chất gây nghiện. Sau vụ việc, T.O.P bị phạt 2 năm tù treo và 10 tháng tù giam nếu tái phạm.

Trong khi đó, thàng 3/2019, Seungri cũng tuyên bố từ giã sự nghiệp giải trí và rời nhóm sau loạt bê bối. Trong phiên tòa mới nhất, cựu thành viên Big Bang đã thừa nhận tất cả các cáo buộc, bao gồm cả môi giới mại dâm và được giảm án còn 1 năm 6 tháng tù giam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm