C.P. Việt Nam: Đặt lợi ích người dân lên trên lợi ích doanh nghiệp

(PLO) - Sáng 5/12/2018, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam (CPV) đã tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng III của Nhà nước.

Phó chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho CPV

Phó chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho CPV

Lãnh đạo đơn vị này khẳng định, xuyên suốt 25 năm phát triển, C.P. Việt Nam luôn đặt lợi ích người dân lên hàng đầu.

Nhớ lại chặng đường 25 năm phát triển, ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc CPV cho biết, năm 1993, CPV chính thức thành lập sau gần 5 năm tìm hiểu thị trường. Từ đó đến nay, với triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững, CPV đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác, bà con nông dân tạo ra hệ sinh thái phát triển nông nghiệp hiện đại, khép kín, hướng đến xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao.

C.P. Việt Nam: Đặt lợi ích người dân lên trên lợi ích doanh nghiệp ảnh 1
Ông Montri Suwanposri: Phục vụ đất nước sở tại, người dân sở tại, sau đó mới đến lợi ích của doanh nghiệp.

 “Tôi xin thay mặt cho 20.000 nhân viên trên cả nước cảm ơn Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương đã ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động của C.P. Việt Nam”, Tổng giám đốc CPV nói và cho biết, đơn vị sẽ ngày càng lớn mạnh, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào nông nghiệp và chuyển giao những thành tựu đó cho nông dân Việt Nam, cùng nhà nông phát triển.

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu về chăn nuôi lợn, gà, CPV đã nhiều lần điều tiết và bình ổn thị trường thông qua nhiều biện pháp, góp phần giúp kinh tế vĩ mô ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển ổn định, bền vững. Theo Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam, chiến lược phát triển của Tập đoàn C.P khi kinh doanh ở nước ngoài là lợi ích đầu tiên phải phục vụ đất nước sở tại, người dân sở tại, sau đó mới đến lợi ích của doanh nghiệp.

C.P. Việt Nam: Đặt lợi ích người dân lên trên lợi ích doanh nghiệp ảnh 2
Tập thể cán bộ - nhân viên CPV

Năm 2017, C.P. Việt Nam đứng 16/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh và sản xuất chính của đơn vị này là thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm, phân phối, bán lẻ thực phẩm. Sản phẩm phổ biến được nhiều người tiêu dùng biết đến là xúc xích nhãn hiệu C.P.

C.P. Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với hệ thống hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn, chế biến thực phầm và hàng nghìn trang trại chăn nuôi trải khắp cả nước.

Tại Thái Lan, Tập đoàn C.P. là doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu, sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Thành lập năm 1921, hiện nay Tập đoàn C.P. có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm