Các hội nghị, tọa đàm…ưu tiên tổ chức theo phương thức trực tuyến

(PLVN) -Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bộ Tư pháp tại cuộc họp Ban Chỉ đạo diễn ra sáng 4.9.

Các hội nghị, tọa đàm…ưu tiên tổ chức theo phương thức trực tuyến

Tham dự cuộc họp có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo và đại diện một số đơn vị thuộc Bộ đã báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid 19 tại đơn vị, và đề xuất một số ý kiến xung quanh việc tổ chức các hoạt động như đoàn đi địa phương, hội nghị, tọa đàm…của đơn vị từ nay đến cuối năm để đảm bảo hoàn thành tốt các công việc đã đề ra theo kế hoạch.

Các hội nghị, tọa đàm…ưu tiên tổ chức theo phương thức trực tuyến ảnh 1
 

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đánh giá cao các đơn vị đã nghiêm túc thực hiện các thông báo của Trưởng ban chỉ đạo đã ban hành trước đó. Tuy nhiên, diễn biến của dịch bệnh vẫn phức tạp nên các đơn vị không được lơ là, chủ quan.

Các hội nghị, tọa đàm…ưu tiên tổ chức theo phương thức trực tuyến ảnh 2
 

Thủ trưởng các đơn vị cần cập nhật thông tin, thực hiện nghiêm chỉ đạo của cơ quan chức năng và địa phương sở tại; tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Mỗi cán bộ, công chức nêu cao tinh thần trách nhiệm vì sức khỏe của bản thân, cộng đồng, khi có các biểu hiện cần đến ngay cơ sở y tế. Đối với việc phòng dịch tại cơ quan Bộ, Thứ trưởng cũng yêu cầu tuân thủ và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, duy trì vệ sinh cơ quan, trụ sở thường xuyên.

Đối với việc tổ chức các tọa đàm, tập huấn, Thứ trưởng yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị ưu tiên tổ chức theo phương thức trực tuyến, nếu cần phải trực tiếp thì Thủ trưởng đơn vị phải lập kế hoạch hướng dẫn phù hợp và chịu trách nhiệm về bảo đảm phòng chống dịch.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm