Chở nội tạng hôi thối từ Thái Bình lên Hà Nội tiêu thụ

(PLO) - Gần trăm kg nội tạng bẩn, không rõ nguồn gốc được đặt dưới gầm xe khách bị Đội CSGT số 7, Công an TP. Hà Nội, kiểm tra, phát hiện...

Số lượng nội tạng không rõ nguồn gốc bị cơ quan chức năng thu giữ.

Số lượng nội tạng không rõ nguồn gốc bị cơ quan chức năng thu giữ.

Khoảng 10h10 hôm nay (13/2), Tổ tuần tra kiểm soát tuyến đường trên cao thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 7 - Công an TP. Hà Nội do Đại úy Lê Trần Hoàng là tổ trưởng đã kiểm tra, qua đó Tổ tuần tra phát hiện xe khách mang BKS: 17B - 002.33 chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội đang vận chuyển nhiều nội tạng động vật không rõ nguồn gốc khi xe này vừa ra khỏi nút giao Cao tốc trên cao - BigC khoảng 200m.

Số nội tạng này được bọc kỹ bằng túi ni-lông, xếp trong 7 thùng xốp, khi được bóc gỡ bốc lên mùi hôi thối nặng, chảy nước.

Trọng lượng của lô nội tạng ước tính khoảng 70-80kg.

Theo thông tin ban đầu lái xe khách và phụ xe khai nhận số nội tạng trên được một người gửi từ Thái Bình về ngã tư Nhổn. Tuy nhiên, đến thời điểm chiếc xe và lô hàng bị bắt giữ, cả hai đầu gửi và nhận hàng đều không thể liên lạc được.

Đội CSGT số 7 đang phối hợp với đội QLTT số 12 và các cơ quan liên ngành để điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
“Cuộc chiến” không cân sức với gian lận thương mại điện tử

“Cuộc chiến” không cân sức với gian lận thương mại điện tử

(PLVN) - Khi “cửa khẩu nằm ngay cửa nhà của mỗi người dân” thì cuộc chiến với hàng hóa gian lận thương mại (GLTM) ngày càng trở nên khó khăn và không cân sức nếu lực lượng quản lý thị trường (QLTT) không được trang bị những trang thiết bị hiện đại... 
Đọc thêm