Lotte Mart bán thực phẩm có giòi “lúc nhúc” khi vẫn còn hạn sử dụng ?

(PLO) - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip do anh H.Q.N (TP. HCM)  chia sẻ phát hiện có giòi trong sản phẩm chuối sấy khô được mua tại siêu thị Lotte Mart Quận 7.

Theo anh H.Q.N, ngày 13/8/2016, anh có mua sản phẩm chuối sấy khô loại 210g giá 22.300 đồng tại siêu thị Lotte Mart, quản lý phụ trách hôm đó là bà Nghĩa.

Tuy nhiên, khi về đến nhà, anh Q phát hiện trong hộp chuối sấy khô anh vừa mua tại siêu thị có rất nhiều giòi và trứng giòi “lúc nhúc’ bên trong hộp chuối còn nguyên seal, chưa khui, chưa bóc và thậm chí, trên nhãn sản phẩm ngày sản xuất mới cách đây có 1 tháng (NSX : 13/07/2016) và hạn sử dụng là 13/04/2017.

“Thật không thể tin nổi, sản phẩm còn đóng nguyên hộp, mua tại 1 siêu thị lớn, lại xảy ra trường hợp như thế này. Trong thời buổi thực phẩm bẩn “hoành hành”, không phải đồ ăn mới, còn nguyên seal, được mua tại siêu thị đã yên tâm là thực phẩm sạch. Mình chia sẻ clip này để mọi người lưu ý và cân nhắc, kiểm tra kỹ trước khi sử dụng” – anh H.Q.N cho biết.

PLVN sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc../.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tham gia BigBuy24h, giàu chưa tới những mất tiền tỷ, mất nhà

Tham gia BigBuy24h, giàu chưa tới những mất tiền tỷ, mất nhà

(PLVN) - Hàng chục lá đơn của những người tham gia sàn thương mại điện tử BigBuy24h gửi đến cơ quan chức năng và báo chí, tố cáo công ty này lừa đảo, chiếm đoạt tiền của họ, khiến bây giờ họ đứng trước cảnh nợ nần, mất tiền, mất nhà.
Đọc thêm