Tài xế “xe điên” gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ trốn

(PLO) - Đâm trọng thương đôi vợ chồng, tiếp tục đâm hai bố con ngã xuống đường rồi bỏ chạy, đến lúc xe nổ lốp mới chịu dừng lại. Vụ việc khiến dân hết sức bức xúc và người đi đường hú vía.

Tài xế “xe điên” gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ trốn

Khoảng gần 21h30 tối ngày 23/4, chiếc xe con 7 chỗ lạng lách, đánh võng, trên đường Minh Khai, bất ngờ lách sang đường ngược chiều, đâm đối đầu vào xe máy do một đôi vợ chồng đang điều khiển. Cú va chạm khiến người chồng bị bất tỉnh, ngay sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu. Chiếc xe gây tai nạn không chịu dừng lại mà tiếp tục lao nhanh hướng về Bến xe. 
Đến đoạn bùng binh giữa đường Minh Khai và Lê Hồng Phong thì đâm vào chiếc xe máy do anh Nguyễn Đắc Thuận (phường Hưng Bình, TP.Vinh) điều khiển đang chở con gái là Nguyễn Thị Tú Ngân (10 tuổi) đang trên đường đi học về. Cháu Ngân ngã xuống đường, bất tỉnh, sau đó được đưa bệnh viện cấp cứu còn chiếc xe gây tai nạn thì tiếp tục cháy hướng về đường Hồng Bàng. 
 Chiếc xe gây tai nạn đến lúc nổ lốp mới chịu dừng lại
 Gây tai nạn liên hoàn với hai chiếc xe máy khiến người dân hoảng loạn
Thấy vậy, nhiều người đi đường đã đuổi theo chiếc xe ô tô. Đến trước số nhà 144, Hồng Bàng thì bánh trước xe này nổ lốp, tài xế mới chịu dừng lại.

Bất bình trước sự việc, nhiều người đòi “xử” tài xế lái xe “điên” này, lúc đó lực lượng công an đến kịp thời nên sự việc không xảy ra. Trên xe có tổng cộng 5 người trong trạng thái có men rượu trong người, sau đó được mời về trụ sở công an để làm rõ. Chiếc xe gây tai nạn hiện chưa có biển số.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
[Truyện ngắn] Tim Rắn

[Truyện ngắn] Tim Rắn

(PLVN) - Lục theo bạn đến làng rắn cách nhà gần hai mươi cây số chén đặc sản. Đến quán, hả hê chọn rắn và xem đám nhân viên biểu diễn các tiết mục chế biến. Nhìn những con rắn oằn oại trong tay những tay thợ thịt chuyên nghiệp, chờ đợi chút ít trong háo hức là ngồi vào bàn....
Đọc thêm