“Cậu nhỏ” được mua bảo hiểm 50.000 đô la

Một công ty đồ lót của Canada đang gây chú ý của dư luận bằng cách cung cấp khoản bảo hiểm "cậu nhỏ" lên tới 50.000 USD dành cho các khách hàng nam.
“Cậu nhỏ” được mua bảo hiểm 50.000 đô la ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 

Theo quảng cáo của công ty đồ lót UNDZ có trụ sở ở Montreal, Canada, kể từ ngày 15/3, những nam giới mua từ 3 chiếc quần lót của họ trở lên thông qua website công ty, sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm đặc biệt với hãng Lloyd's Of London. Theo đó, khách hàng nam sẽ được chi trả bảo hiểm tới 50.000 USD nếu cơ quan sinh dục bị cắt lìa khỏi cơ thể.

Trong thông cáo báo chí, Bernard Dore, người sáng lập UNDZ, tuyên bố: "Một người đàn ông có thể bảo hiểm xe hơi, nhà cửa, đất đai, cuộc sống và thậm chí vật nuôi, nhưng tại sao lại không phải là dương vật của anh ta? Tôi nghĩ điều đó thật kỳ quặc. UNDZ đã giúp đàn ông khắp toàn cầu có thể bảo vệ tài sản quý giá nhất của họ, với sự ủng hộ của một trong những hãng bảo hiểm nổi bật nhất thế giới".

Để phòng những người lợi dụng làm giàu nhanh chóng nhờ việc hy sinh "cậu nhỏ", hợp đồng bảo hiểm có nêu rõ sẽ không có hiệu lực đối với các trường hợp phẫu thuật chuyển đổi giới tính hoặc phẫu thuật cắt bỏ cơ quan sinh dục vì những lí do khác.

Chủ hợp đồng bảo hiểm cũng không được bồi thường nếu người yêu/bạn đời hoặc bạn thân là thủ phạm cắt lìa "vũ khí" của họ. "Điều này nhằm ngăn ngừa mọi người cố ý cắt bỏ dương dương vật", đại diện công ty giải thích.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm