Chặn đầu ô tô xin 10.000 đồng, bị lái xe tông mất mạng

(PLVN) - Sau va chạm với 2 thanh niên đang đi xe máy cùng chiều, cho rằng họ có ý định khiêu khích, Khổng Cao Trí lái ôtô bám theo. Khi đến đoạn đường vắng, bất ngờ 2 thanh niên này chặn đầu ô tô của Trí "xin đểu", trong cơn nóng giận, Trí lái ôtô tông thẳng vào xe máy...

Đối tượng Khổng Cao Trí

Đối tượng Khổng Cao Trí

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đang tạm giam Khổng Cao Trí (30 tuổi, ngụ xã Lập Yên, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi giết người. 

Theo điều tra, vào tối 18/7/2019, Trí một mình lái xe ôtô mang biển kiểm soát 29H-188.64 lưu thông trên đường Hùng Vương, thuộc thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Khi đến đoạn giao nhau với đường Nguyễn Trung Trực đang dừng chờ đèn đỏ thì xảy ra mâu thuẫn với Ngô Thiện Toàn và Nguyễn Đăng Khoa (SN 1995, ngụ tỉnh An Giang) đang chạy trên xe máy lưu thông hướng cùng chiều.

Chặn đầu ô tô xin 10.000 đồng, bị lái xe tông mất mạng ảnh 1
Cán bộ điều tra lấy lời khai bị can Khổng Cao Trí

Tức giận, Trí điều khiển ôtô đuổi bám theo sau xe máy của Toàn và Khoa, khi ra đến đoạn đường sân bay cũ vắng người qua lại, thì Toàn và Khoa phát hiện có ôtô chạy phía sau nên quay lại dừng xe bên phải trước đầu xe của Trí, Khoa tiến đến xe ôtô hỏi xin Trí 10 ngàn đồng nhưng Trí không cho.

Tức giận vì chuyện va chạm trước đó, Trí điều khiển ôtô quay 1 vòng rồi lao thẳng vào xe máy mà Toàn và Khoa đang ngồi. 

Hậu quả do cú tông trực diện tốc độ cao nên làm Khoa tử vong tại chỗ còn Toàn bị thương nặng. Tối hôm sau, biết tin Khoa tử vong, Trí đã đến Công an huyện Phú Quốc đầu thú.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm