Cháy sân bay ở Florida thiêu rụi hơn 3.500 ô tô

(PLVN) - Một đám cháy lan qua khu vực cỏ của sân bay quốc tế Tây Nam Florida hôm qua đã phá hủy hàng ngàn chiếc xe cho thuê, CNN đưa tin

Ngọn lửa theo gió vào gần sân bay. Ảnh: CNN

Ngọn lửa theo gió vào gần sân bay. Ảnh: CNN

Vụ cháy bắt đầu từ ngày 4/4,  kéo dài 15 mẫu Anh và ban đầu chỉ liên quan đến 20 chiếc ô tô trong khu vực cho thuê xe tại sân bay ở Fort Myers, các quan chức sở cứu hỏa cho biết.

Nhưng vào thời điểm nó bị dập tắt, ngọn lửa đã phá hủy hơn 3.500 chiếc xe cho thuê.

Ngay sau khi đám cháy bùng phát, hơn 20 phương tiện tham gia cứu hỏa. "Vào thời điểm  các đơn vị  có mặt tại hiện trường, đã có 100 chiếc ô tô bốc cháy. Sau đó đến hàng tram chiếc” – một nhân viên cứu nạn cho biết.

Sau đó, nhiều phương tiện cứu hỏa đã được huy động. Sở Lâm nghiệp Florida và các đơn vị cứu hỏa quan khu vực đã tham gia cứu nạn, trong đó có 80 máy bay cứu hỏa.

Cháy sân bay ở Florida thiêu rụi hơn 3.500 ô tô ảnh 1
 Đám cháy thiêu rụi 3.500 xe ô tô cho thuê.

Khói đen của đám cháy có thể được nhìn thấy hàng dặm xung quanh Fort Myers, một thành phố có khoảng 82.000 người dân ở phía tây nam Florida . 

Ngọn lửa cháy tới tận 10h30 sáng thứ bảy, kéo dài gần 18 giờ. Tuy ngọn lửa lan nhanh, nhưng không gây hại đến sân bay Tây nam Florida. Vụ cháy không ảnh hưởng đến giao thông hàng không hoặc hoạt động tại sân bay.

Vụ cháy cũng không gây thương tích nào. Hiện nguyên nhân đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm