Chính thức vận hành Kênh truyền thông, quảng bá tạo thương hiệu cho Cà Mau

(PLVN) - Kênh truyền thông, quáng bá văn hóa, lịch sử, con người Cà Mau (https://www.facebook.com/trangtincamau/và https://youtube.com/channel/UC6RQkH9_rDlBri3pio_QgHA.) để thu hút các nguồn lực kinh tế, vốn đầu tư phục vụ phát triển của tỉnh đã chính thức đi vào vận hành.
 

Ngày 10/3, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân ban hành Công văn số 1018/UBND-KGVX về việc phổ biến Kênh truyền thông, quảng bá tỉnh Cà Mau.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đoàn thể, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố khẩn trương phổ biến đến cán bộ, Đảng viên, Hội viên và Nhân dân nhận biết đặc điểm nhận dạng của Kênh quảng bá tỉnh Cà Mau và chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị tiến hành đăng ký (subscribe), yêu thích (like) và chia sẻ (share) các trang Fanpage và kênh Youtube của tỉnh, để tăng lượng tương tác, phát huy tối đa vai trò của kênh quảng bá tại các địa chỉ: https://www.facebook.com/trangtincamau/và https://youtube.com/channel/UC6RQkH9_rDlBri3pio_QgHA.

Cụ thể, các cơ quan, đơn vị thống kê, báo cáo về Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tổng hợp trước ngày 30/3/2021. Đồng thời cử cán bộ làm đầu mối, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp thông tin chính thống về các chương trình, kế hoạch, dự án,… phát triển kinh tế - xã hội của ngành, lĩnh vực, địa phương do đơn vị mình phụ trách, để kịp thời đăng tải trên các kênh quảng bá của tỉnh. 

Chính thức vận hành Kênh truyền thông, quảng bá tạo thương hiệu cho Cà Mau ảnh 1
Kênh quảng bá Fanpage chính thức của tỉnh Cà Mau (Ảnh chụp màn hình). 
Chính thức vận hành Kênh truyền thông, quảng bá tạo thương hiệu cho Cà Mau ảnh 2
 Kênh quảng bá tỉnh Cà Mau trên Youtube (Ảnh chụp màn hình).

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau Nguyễn Văn Đen, cho biết: Công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Cà Mau trong những năm qua đã được lãnh đạo tỉnh Cà Mau chỉ đạo và các cơ quan báo chí địa phương, báo chí trung ương tích cực thực hiện.

Cùng với các phương tiện truyền thông chính thống, mạng xã hội đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam và các địa phương trên các lĩnh vực, thúc đẩy tiến trình hội nhập quốc tế, rút ngắn khoảng cách phát triển giữa Việt Nam và thế giới. Với sức lan tỏa nhanh, mạng xã hội đã trở thành kênh thông tin không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay, nhất là giới trẻ...

Kênh quảng bá tỉnh Cà Mau không chỉ thu hút các nguồn lực kinh tế, vốn đầu tư phục vụ phát triển của tỉnh mà còn góp phần bảo vệ và phát huy các giá trị nhân văn, truyền thống địa phương vừa nhằm kết nối, lan tỏa thông tin toàn diện về Cà Mau một cách nhanh chóng trong và ngoài nước vừa ngăn chặn các thông tin thiếu khách quan, độc hại, lợi dụng hình ảnh để xuyên tạc góp phần truyền thông tích cực, tạo sự đồng thuận trong xã hội, tuyên truyền và quảng bá hình ảnh Cà Mau với bạn bè trong nước và quốc. 

Trước đó, ngày 19/10/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã ban hành Quyết định số 1969/QĐ-UBND về việc thành lập Kênh quảng bá tỉnh Cà Mau trên mạng xã hội Facebook, Youtube và các trang mạng xã hội khác../.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm