Chồng "nữ sinh viên chết trong phòng trọ" "mất tích"

Sau khi phát hiện xác chị Hà Thị Thu Hiền tại nhà trọ ở khu tập thể Z157, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội), đến thời điểm này, chồng chị hiện là anh Lê Văn Duẩn bỗng nhiên “mất tích” mà không ai hiểu lý do.

[links()] Sau khi phát hiện xác chị Hà Thị Thu Hiền tại nhà trọ ở khu tập thể Z157, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội), đến thời điểm này, chồng chị hiện là anh Lê Văn Duẩn bỗng nhiên “mất tích” mà không ai hiểu lý do.

Theo một số người dân ở khu vực khu tập thể Z157 thì nạn nhân và chồng là anh Lê Văn Duẩn đến khu tập thể thuê trọ sống với nhau từ đầu năm 2011. Nhưng phải đếu đầu tháng 10/2011, Hiền và Duẩn mới tổ chức đám cưới.
Phòng trọ nơi phát hiện xác chị Hiền
Phòng trọ nơi phát hiện xác chị Hiền
Ông Nguyễn Quang Lập (khu tập thể Z157) cho biết: “Bình thường tôi cũng chẳng mấy khi để ý đến 2 vợ chồng đó vì họ sống không hòa đồng với mọi người xung quanh. Sau này tôi mới biết Hiền là sinh viên vì trước đến giờ chẳng mấy khi thấy Hiền đi học”.

Cũng theo ông Lập, sáng 20/10, Hiền có đi chợ mua thức ăn và chiều hôm đó tổ chức liên hoan tại phòng trọ với bạn bè mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Nói về người chồng Lê Văn Duẩn của Hiền, chị Nguyễn Thị Thu, cùng ở khu tập thể trên, cho biết, chiều 23/10, Duẩn có dẫn một vài người vào một cửa hàng ở gần phòng trọ để mua chim cảnh rồi đi ngay. Lần cuối cùng, Duẩn xuất hiện tại hiện trường là sáng 24/10.

Đến chiều 25/10, khi phát hiện ra xác Hiền, chị Thu lại bắt gặp những người đi mua chim cảnh cùng Duẩn lảng vảng quanh hiện trường.

Một điều đáng chú ý xung quanh cái chết bất thường của Hiền là chiếc ổ khoá phòng trọ đã bị Duẩn thay bằng khoá mới trước khi vụ việc xảy ra. Điều này đã được chính chủ trọ căn nhà Hiền thuê vì ổ khóa cũ thì chủ trọ cũng giữ 1 chìa.

Theo cơ quan điều tra, sau khi phát hiện được xác hiền, công an đã liên lạc được với anh trai và chị dâu của nạn nhân và họ đã có mặt tại hiện trường. Còn Duẩn đang ở đâu và làm gì thì chưa ai nắm được vì điện thoại không liên lạc được.

Hoàng Phan

Cùng chuyên mục

Đọc thêm