Chủ tịch UBND TP Hải Phòng thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 24/5, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã đi thăm, tặng quà trẻ em tại quận Đồ Sơn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường mầm non Vạn Hương.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường mầm non Vạn Hương.

Đến thăm Trường Mầm non Vạn Hương, Chủ tịch UBND TP đã trao quà tặng cô và trò nhà trường; chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết thiếu nhi thật vui tươi, phấn khởi và mong muốn đội ngũ giáo viên nhà trường luôn là những tấm gương mẫu mực, chăm sóc, nuôi dạy các cháu khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đã đến thăm và động viên cháu Đinh Đình Hiền (SN 2007, tại phường Ngọc Xuyên). Cháu Điền có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi bố, mẹ không có việc làm ổn định, bản thân mắc bệnh thiếu hồng cầu và bệnh dạ dày. Vươn lên hoàn cảnh, cháu luôn nỗ lực phấn đấu là học sinh giỏi Trường THCS Vạn Sơn.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà cháu Đinh Đình Hiền (SN 2007, tại phường Ngọc Xuyên).

Chủ tịch UBND TP ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kết quả học tập của cháu, đồng thời tặng quà và chúc cháu luôn khỏe mạnh, là con ngoan, trò giỏi, học tập chuyên cần để trở thành người hữu ích cho đất nước, địa phương. Chủ tịch UBND TP đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ cháu và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cơ hội học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm