Co.op Mart Hoàng Mai phủ nhận bán hàng hết “đát“

(PLO) - Trong văn bản gửi PLVN, Siêu thị Co.op Mart Hoàng Mai đã phủ nhận những vấn đề ở những mặt hàng hết “đát”, không “đát” đang được bày bán trên quầy hàng của siêu thị này. 

Co.op Mart Hoàng Mai phủ nhận bán hàng hết “đát“

Cụ thể, ông Nguyễn Tiến Dũng (Giám đốc Co.op Mart Hoàng Mai) cho rằng: Sản phẩm cá Bống rim Duy Diệp đang trưng bày và bán có hạn sử dụng 6 tháng, thuộc lô hàng sản xuất ngày 17/6/2014. Sản phẩm này có hạn sử dụng đến ngày 17/12/2014 nên hoàn toàn chưa hết hạn sử dụng. Thời hạn sử dụng trên được thể hiện rõ trên tủ kính trưng bày sản phẩm. 

Việc trên gói hàng đề hạn sử dụng đã hết “đát” như PLVN đã phản ánh, đại diện siêu thị cho rằng đó là thời điểm tốt nhất mà siêu thị khuyến khích khách hàng sử dụng. Trong khi đó, bằng mắt thường có thể nhận thấy trên bao bì sản phẩm ghi rõ ràng: Ngày hết hạn: 7/9/2014.

Co.op Mart Hoàng Mai phủ nhận bán hàng hết “đát“ ảnh 1
 Trêm sản phẩm ghi rõ "ngày hết hạn" nhưng siêu thị trả lời đó chỉ là thời điểm khuyến cáo khách hàng nên sử dụng sản phẩm.
Cũng theo đại diện Co.op Mart Hoàng Mai, sản phẩm này được nhập về với quy cách đóng gói là 5kg. Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, siêu thị chia nhỏ và đóng thành vỉ. Do nhân viên bán hàng đã thiếu kiểm tra để loại bỏ những sản phẩm đóng gói nhưng chưa kịp bán dẫn đến việc khách hàng mua sản phẩm có tem hạn sử dụng của ngày trước đó. 

Co.op Mart Hoàng Mai phủ nhận bán hàng hết “đát“ ảnh 2
 Cùng một loại sản phẩm, 1 nhà sản xuất nhưng có 2 loại tem.

Về các sản phẩm không ghi thời hạn sử dụng như gà ác và chim cút tại quầy hàng đông lạnh, Co.op Mart Hoàng Mai cho rằng đây là sản phẩm được sử dụng trong ngày và nội dung được thể hiện rõ ràng ở… mặt sau sản phẩm. Tức là khách hàng mua về không lật mặt sau của sản phẩm lên xem kỹ thì chỉ cần qua một ngày, sản phẩm này đã bị hỏng, không thể sử dụng được./.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của sự việc này.

Chuyên mục  Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị của độc giả xin liên hệ  ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm