Công an Hải Dương thăm động viên các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm và động viên các gia đình Thương binh, Liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có công với cánh mạng trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Hải Dương thăm, động viên và trao quà cho các gia đình chính sách dịp 27/7.

Công an tỉnh Hải Dương thăm, động viên và trao quà cho các gia đình chính sách dịp 27/7.

Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Hải Dương và được duy trì hàng năm nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 nhằm tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đối với những hi sinh, đóng góp của các Thương binh, Liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như công tác giữ gìn trật tự an ninh xã hội.

Công an Hải Dương thăm động viên các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 ảnh 1

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cùng đoàn cán bộ công an đến thăm, động viên gia đình Liệt sĩ CAND Nguyên Văn Công ở xã Đại Sơn, huyện Tứ Kỳ.

Tại những buổi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương và các đoàn đã tận tình, động viên, thăm hỏi, sẻ chia những hi sinh, mất mát đối với các gia đình Thương binh Liệt sĩ và các gia đình chính sách.

Công an Hải Dương thăm động viên các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 ảnh 2

Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, động viên nhiều gia đình chính sách, Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục động viên, giáo dục các thế hệ con cháu luôn thường xuyên học tập, lao động sản xuất, có nhiều cống hiến, đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm