Công ty Đức Tín: Tạo niềm tin từ những công trình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Dịch vụ xây dựng Đức Tín được thành lập từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp (nhẹ) hạng II, thi công xây dựng công trình đường bộ, hạ tầng kỹ thuật hạng III.

Lễ khởi công tại một công trình mà Công ty Đức Tín là đơn vị thi công

Lễ khởi công tại một công trình mà Công ty Đức Tín là đơn vị thi công

Với mục tiêu đưa Đức Tín trở thành đơn vị xây dựng công trình có uy tín hàng đầu ở Hải Phòng, 6 năm qua, Công ty đã nỗ lực xây dựng thương hiệu và tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường, là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Vốn là một đơn vị "non trẻ" trong “làng” xây dựng trên địa bàn tỉnh, nhưng đến nay nói đến Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Dịch vụ xây dựng Đức Tín là mọi người thường nghĩ ngay đến những công trình được xây dựng khang trang, bề thế và hiện đại.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Vũ Thị Ngọc Hà, Giám đốc Công ty cho biết: Quá trình hình thành và xây dựng thương hiệu của Đức Tín là cuộc hành trình với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn và thách thức. Để đạt được những thành quả như hiện nay, Đức Tín không ngừng nỗ lực, phát huy hết khả năng để khẳng định được thương hiệu của mình.

Công ty Đức Tín: Tạo niềm tin từ những công trình ảnh 1Công trình mà Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Dịch vụ xây dựng Đức Tín đã hoàn thiện bàn giao.

Đối với mỗi công trình, Công ty luôn coi trọng yếu tố con người và lựa chọn vật tư đảm bảo chất lượng, có thương hiệu trên thị trường lên hàng đầu. Hiện, công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật với trình độ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ đội ngũ cán bộ kỹ thuật được tuyển dụng nghiêm ngặt mà cả người lao động cũng được Công ty tuyển dụng đầu vào chặt chẽ, đạt các tiêu chuẩn đề ra.

Chính nhờ có quan điểm và phương thức làm việc như vậy nên Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Dịch vụ và xây dựng Đức Tín đã thành công trong xây dựng một loạt các công trình lớn như: xây dựng nhà xưởng cho Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Honor Việt Nam Honor 1 và Honor 2, xây dựng nhà xưởng Công ty TNHH Autel Việt Nam , xây dựng nhà xưởng cho Công ty TNHH Maya Creation Việt Nam, xây dựng nhà xưởng cho Công ty TNHH Power7 Technology Việt Nam.

6 năm qua là một chặng đường tuy không dài nhưng đó cũng là khoảng thời gian thử thách để Đức Tín chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng, trong hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn tràn đầy khát vọng vươn lên và khẳng định được vị thế của mình trên con đường hội nhập./.

Cùng chuyên mục
Dưỡng não Ích Nhân: Cho não bộ thêm "khỏe"

Dưỡng não Ích Nhân: Cho não bộ thêm "khỏe"

(PLVN) - Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, cho phép thu nhỏ kích thước phân tử của các dược chất xuống hàng nghìn lần. Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano dễ dàng xâm nhập qua hàng rào máu não, hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.

Đọc thêm