Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều 02/12, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 46 – Hệ Đại học chính quy và Khoá 20 văn bằng hai chính quy thông qua hình thức trực tuyến.

Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy

Tham dự Lễ khai giảng có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các tân sinh viên Khoá 46 hệ Đại học chính quy.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng 2.033 tân sinh viên Khoá 46 cùng 517 tân học viên văn bằng hai chính quy của Trường Đại học Luật Hà Nội, tạo những nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và sự phát triển bản thân tại ngôi trường đào tạo pháp luật danh giá và uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 1

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Thứ trưởng nhấn mạnh điểm trúng tuyển các ngành rất cao so với mặt bằng các cơ sở đào tạo luật khác. Điều đó chứng tỏ Đại học Luật Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh, sự phản ánh nhu cầu và sự coi trọng của xã hội, của các bậc phụ huynh và các tân sinh viên đối với nghề luật trong hiện tại và tương lai.

Do đó, Thứ trưởng bày tỏ mong muốn các em tân sinh viên không ngừng học tập, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp; học từ thầy cô giáo, học từ bạn bè, từ xã hội; đề cao tinh thần tự học để phát triển bản thân, để cống hiến và phụng sự cho Bộ, ngành, cho xã hội và đất nước. Đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo tiếp tục là những người khơi dậy ngọn lửa của tình yêu công lý, tình yêu nghề nghiệp trong tâm hồn các cán bộ pháp luật tương lai.

Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 2

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hứa sẽ quán triệt và triển khai đầy đủ lời căn dặn của đồng chí Thứ trưởng phụ trách bằng những hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả. Đặc biệt, phát huy truyền thống vẻ vang hơn nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để khẳng định vai trò, sứ mạng quan trọng của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao.

Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 3

Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ.

Năm học này, Trường Đại học Luật Hà Nội đã chính thức đón tiếp 2.033 tân sinh viên Khoá 46 cùng 517 tân học viên văn bằng hai chính quy nhập học. Nhân dịp này, Trường đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 17 sinh viên khoá 46 đạt danh hiệu Thủ khoa và 39 sinh viên khoá 46 có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh vào Trường năm 2021.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 4
Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 5
Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 6
Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy ảnh 7
Cùng chuyên mục
Quang cảnh hội nghị

Chú trọng xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

(PLVN) -Sáng 21/1, Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Tư pháp lần thứ 18 Khoá II (mở rộng) và Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai công tác năm 2022 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì bà Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, ông Trần Đức Vinh Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, Phó tổng biên tập thường trực Báo Pháp luật Việt Nam.

Đọc thêm