Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.

Sau cuộc hội đàm Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Mỹ Joe Biden tại Geneva hôm 16/6, ông Putin nói rằng các đại sứ Nga và Mỹ đang trong quá trình trở lại với công việc.

Theo RIA Novosti, đại sứ Nga tại Washington ông Anatoly Antonov và người đứng đầu phái đoàn ngoại giao Mỹ tại Moscow ông John Sullivan trước đây đã phải về các quốc gia của họ để tham vấn.

Trả lời câu hỏi của các nhà báo, ông Antonov nói rằng không có ngày chính xác cho việc ông trở lại Washington, nhưng đây là "một vấn đề kỹ thuật thuần túy".

"Anatoly Ivanovich (Antonov) luôn sẵn sàng. Kể từ khi mệnh lệnh đến trực tiếp từ Tổng thống, tôi nghĩ rằng đến cuối tháng này ông Antonov chắc chắn sẽ trở lại Washington", Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga ông Sergei Ryabkov cho biết.

Theo https://ria.ru/20210616/posol-1737301889.html

Cùng chuyên mục

Đọc thêm