Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị phạt vì đóng giả bác sĩ Cát Tường?

Cục Nghệ thuật biểu diễn đang thu thập các tài liệu, bài viết phản ánh về việc Đàm Vĩnh Hưng đã đóng giả làm bác sĩ Cát Tường trong dịp lễ Halloween vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị phạt vì đóng giả bác sĩ Cát Tường?

"Hôm nay, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ ra quyết định xử lý ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vì liên quan tới lối hành xử thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức nghề nghiệp", ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết.

Theo lãnh đạo Cục này, dù ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn nhưng hành động thiếu văn hóa của ca sĩ này ảnh hưởng rất nhiều tới công chúng, gia đình nạn nhân. Điều này là không thể chấp nhận được.

Ông Phan Đình Tân, người phát ngôn Bộ VH TT&DL cũng cho biết, Bộ cũng sẽ thu thập tài liệu chứng cứ để làm rõ, ai vi phạm tới đâu sẽ xử lý tới đó.

Trước đó, trong lễ Halloween diễn ra vào cuối tuần trước, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một hành động phản cảm là giả làm bác sĩ Cát Tường cầm tai nghe đi trêu chọc mọi người trong lễ hội.

Hành động này đã gây bức xúc cho dư luận. Bị dư luận lên án, Đàm Vĩnh Hưng lại phản ứng lại một cách vô cảm rằng đây là lễ hội hóa trang, ai muốn làm gì thì làm bản thân anh cũng không để ý lắm, chỉ thấy mọi người đưa cho chiếc áo, thấy vui vui thì anh mặc.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm